Con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người kinh ngạc vì kể lại chi tiết quá trình phẫu thuật viêm tai

( PHUNUTODAY ) - Bé đã có thể sinh hoạt lại bình thường và được về nhà chăm sóc, tinh thần cũng vô cùng vui vẻ như vừa trải qua lần tiêm vắc xin bình thường.

Vừa qua, con gái Lê Dương Bảo Lâm nhận được rất nhiều sự quan tâm khi hình ảnh cô bé vừa thực hiện xong ca phẫu thuật tai được chia sẻ. Mới đây, trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm cho biết bé đã có thể sinh hoạt lại bình thường và được về nhà chăm sóc.

Bảo Nhi chia sẻ: “Con có thổi bong bóng mùi trái cây, xong rồi bịt khẩu trang trong miệng mùi trái cây. Con khóc nhè luôn, tại bác sĩ kêu mẹ đi thay đồ xong rồi mẹ vô với con mà mẹ đi luôn con không thấy mẹ vô nên con khóc”. Nghe giọng kể ngô nghê của cô bé, nam diễn viên hài xót xa trong lòng. Bảo Nhi tâm sự: “Cảm giác giống như chích ngừa, con hết sợ rồi, con cũng không còn mệt luôn, các bạn ơi không có đau đâu cố lên đi” . Bên cạnh đó, cô bé còn gửi lời cảm ơn đến những bác sĩ đã phẫu thuật.

con-gai-bao-lam 1

Bảo Nhi cũng giận dỗi ba: “Khi con gặp bác sĩ á, ba không đi với con luôn” , Lê Dương Bảo Lâm sau đó gửi lời xin lỗi đến con gái: “Ba xin lỗi con, tại vì sáng ba phải ngủ ủa lộn ba phải đi làm. Bệnh viện người ta chỉ cho vào 1 người thôi mà sáng ba phải đi làm nên ba ngủ một miếng”. Nam diễn viên hài cố gắng giải thích với con gái.

Bảo Nhi chính là cô con gái mà Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần tìm mối hẹn gả trước. Trước đó trong một buổi vui đùa cùng khán giả, Lê Dương Bảo Lâm hài hước tiết lộ sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Còn con gái vừa sinh sẽ "kết thông gia" với nhà của Lý Nhã Kỳ. Không chỉ vậy còn thúc giục chị Lý Nhã Kỳ mau kết hôn và sinh con trai. Cô bé rất đáng yêu và có tính cách hài hước.

con-gai-bao-lam

Còn nhớ vào dịp Tết vừa qua, trên trang cá nhân của con gái, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn clip hài hước . Cô bé đeo vàng đầy người nhưng lại khóc rưng rức vì lo lắng sợ mất.

Cụ thể, dòng trạng thái được chia sẻ: “Đeo vàng nhiều áp lực quá, sợ thiên hạ dị nghị rồi sợ cướp, sợ trai không thật lòng chỉ quen để đào mỏ,…nhiều cái sợ. Mong những lời an ủi của mọi người vào lúc này nếu có ước mơ Nhi mơ ước cuộc sống bình yên như hồi 2 tuổi, giờ 4 tuổi áp lực rất áp lực”.

Thậm chí khi đi ngủ cô bé cũng phải nằm co ro ôm vàng vì sợ bị giật. Cô con gái chỉ mới 4 tuổi nhưng đã được ba cho đeo vàng thả ga, bên cạnh đó nam diễn viên cũng vẽ ra tương lai phải lo lắng đủ điều của Bảo Nhi. Hình ảnh này khiến khán giả “cười bò”, chính ba ruột đã gây ra áp lực lớn cho con gái.