Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới 3 tuổi đã phải làm phẫu thuật, nguyên nhân khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Ca phẫu thuật viêm tai của con gái Lê Dương Bảo Lâm đã thành công, tuy nhiên bé đã quấy khóc vì quá đau

Sáng ngày 31/3, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ con gái chuẩn bị làm phẫu thuật. Được biết, Bảo Nhi sinh năm 2018, hiện tại Bảo Nhi mới hơn 3 tuổi nên nhiều người không khỏi thắc mắc nguyên nhân. Nam diễn viên động viên tinh thần ái nữ Bảo Nhi trước khi bé vào phòng mổ: "Nhi mạnh mẽ lắm, Nhi ngoan lắm, cố lên con nha".

Empty
Empty

Nhìn ảnh Bảo Nhi mắt đỏ hoe khiến những khán giả yêu thương bé đều vô cùng xót xa. 

Nguyên nhân cũng được nam nghệ sĩ tiết lộ là do con bị viêm tai. Sau phẫu thuật, hiện bé hơi quấy khóc và nhõng nhẽo vì quá đau. Khoảnh khắc con gái nam danh hài mắc đỏ hoe hậu ca mổ khiến dân mạng cũng phải xót xa. 

Bảo Nhi chính là cô con gái mà Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần tìm mối hẹn gả trước. Trước đó trong một buổi vui đùa cùng khán giả, Lê Dương Bảo Lâm hài hước tiết lộ sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Còn con gái vừa sinh sẽ "kết thông gia" với nhà của Lý Nhã Kỳ. Không chỉ vậy còn thúc giục chị Lý Nhã Kỳ mau kết hôn và sinh con trai. Cô bé rất đáng yêu và có tính cách hài hước.

Còn nhớ vào dịp Tết vừa qua, trên trang cá nhân của con gái, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn clip hài hước . Cô bé đeo vàng đầy người nhưng lại khóc rưng rức vì lo lắng sợ mất.

Cụ thể, dòng trạng thái được chia sẻ: “Đeo vàng nhiều áp lực quá, sợ thiên hạ dị nghị rồi sợ cướp, sợ trai không thật lòng chỉ quen để đào mỏ,…nhiều cái sợ. Mong những lời an ủi của mọi người vào lúc này nếu có ước mơ Nhi mơ ước cuộc sống bình yên như hồi 2 tuổi, giờ 4 tuổi áp lực rất áp lực”.

Thậm chí khi đi ngủ cô bé cũng phải nằm co ro ôm vàng vì sợ bị giật. Cô con gái chỉ mới 4 tuổi nhưng đã được ba cho đeo vàng thả ga, bên cạnh đó nam diễn viên cũng vẽ ra tương lai phải lo lắng đủ điều của Bảo Nhi. Hình ảnh này khiến khán giả “cười bò”, chính ba ruột đã gây ra áp lực lớn cho con gái.