Con gái sở hữu khối tài sản giàu có bậc nhất Vbiz, bố mẹ Hà Hồ vẫn làm "nông dân cuốc đất"

( PHUNUTODAY ) - Công việc tay chân không khiến bố mẹ Hà Hồ mệt mỏi, ngược lại còn mang lại sự hứng khởi, cảm giác sảng khoái tinh thần.

Mới đây, trên MXH, mẹ Hà Hồ đã chia sẻ những hình ảnh về nông sản vừa thu hoạch. Có thể thấy dù con gái sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng bố mẹ Hà Hồ vẫn chăm chỉ trồng trọt thêm rau củ. Bố nữ ca sĩ người làm đất, đánh luống, còn mẹ nữ ca sĩ chỉ việc gieo trồng, cấy hái. Những công việc tay chân này không khiến ông bà mệt mỏi mà còn hứng khỏi hơn. 

"Công người kia đánh luống cuốc cày, tôi chỉ việc gieo trồng, cấy hái. Thu hoạch rau sạch sáng nay. Mỗi ngày chọn một niềm vui, thấy lòng nhẹ tênh", mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Empty
Empty
Empty

Phụ huynh nữ ca sĩ cũng dành thời gian cho những thú vui riêng của bản thân, đặc biệt là sở thích làm "nông dân" nơi phố thị.  Với mẹ Hà Hồ, làm vườn chính là chăm lo sức khỏe gia đình,  thư giãn, cân bằng cuộc sống.

Empty

Mẹ Hà Hồ năm nay đã 63 tuổi nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, dẻo dai nhờ vào chăm luyện yoga. Được biết, Hà Hồ chính là người đã truyền cảm hứng cho mẹ tập bộ môn này. Ban đầu bà lo sợ tuổi tác cao khó tập nhưng Hà Hồ đã nói rằng yoga không phân biệt tuổi tác, giới tính hay công việc, ai cũng có thể tập luyện.

Hà Hồ từng tâm sự: "Nếu người kiên trì thì chỉ tập 6 tháng có thể hơn Hà tập 7 năm. Sau này, mẹ đã trở thành một tín đồ yoga và truyền cảm hứng ngược lại cho Hà. Mẹ đã chứng tỏ một người phụ nữ gần 60 tuổi vẫn có thể dẻo dai hơn những người đôi mươi".

Bà cũng là người chăm chỉ làm công tác từ thiện cùng con gái. Cách đây vài tháng, bà Ngọc Hương tập trung vào công việc cứu trợ các tỉnh miền Trung thay cho con gái chăm chỉ đến mức mãi không về. Hà Hồ tiết lộ: “Mạ tui “mất tích” cả tuần nay, bỏ bê tui. Hỏi ra mới biết ngụp lặn các kiểu ở miền Trung đi trao quà trao tiền mình hỏi cho mỗi nhà 20 ngàn VNĐ hay sao mà mãi chưa hết. Hóa ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỷ, rồi gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỷ. Hèn chi, vẫn miệt mài mà mọi người âm thầm im lặng quá. Một tràng pháo tay thật lớn cho Trấn Thành và những ai đã đóng góp cho anh, cho ba mạ tui, cũng tội nghiệp lớn tuổi rồi vẫn lội, leo”.