Con giáp dính “tam tai”, sao quả tạ bủa vây, ngồi trong nhà cũng có chuyện xấu trong năm 2021

( PHUNUTODAY ) - Trong năm tới có những con giáp này do sao xấu chiếu mệnh nên dễ gặp những điều rắc rối không như ý muốn.

Tuổi Sửu

Trong năm Tân Sửu chính là năm tuổi của người cầm tinh con Trâu. Chính vì vậy, từ Tết Tân Sửu 2021 nói rằng, tuổi Sửu cần chú ý, chính cái tôi cá nhân quá mạnh mẽ sẽ đẩy bạn vào nhiều tranh chấp, thị phi không đáng có khiến bạn khó lòng thăng tiến trong công việc. Người tuổi Sửu không nên coi mình là trung tâm của vũ trụ, buộc người khác phải nghe theo sự sắp đặt của mình.

Do sao chiếu mệnh xâu nên công việc của tuổi Sửu không diễn ra như mong muốn. Nhưng không vì thế mà bạn nản lòng buông xuôi hãy kiên cường và cố gắng hết sức mình, bạn sẽ vượt qua vận hạn của mình một cách nhẹ nhàng nhất.

Những lúc hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá khiến sự nghiệp của con giáp này xuống dốc trầm trọng. Đồng thời, bạn còn phải chi tiêu cho rất nhiều khoản khác nhau, khiến túi tiền cạn kiệt nhanh chóng. Chớ nên nhẹ dạ cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác để đầu tư vào những nơi không đáng tin cậy, cuối cùng để tiền bạc “đội nón ra đi” nhiều hơn.

Tuổi Sửu thận trọng năm 2021

Tuổi Sửu thận trọng năm 2021

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chính là một trong những con giáp dinh nạn Tam Tai năm 2021. Trong công việc của tuổi Tuất gặp không ít rắc rối từ những người xung quanh gây khó dễ. Với những ai làm buôn bán vấp phải khó khăn liên tiếp, không dễ dàng chạm tới thành công.

Tử vi kể từ Tết Nguyên đán, tuổi Tỵ không nhận được nhiều may mắn trong tài lộc, thậm chí còn bị kẻ xấu lợi dụng khiến tiền mất tật mang. Vì vậy, bạn nên hạn chế mở rộng kinh doanh trong năm tới.

Thêm vào đó, trong năm 2021 con giáp này cũng gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm. Những người đã kết hôn thường xuyên gặp mâu thuẫn, đừng vì chuyện bé xé ra to làm cho cả hai cùng cảm thấy mệt mỏi, tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào cuộc sống của bạn.

Tuổi Dậu có nạn Tam Tai năm 2021

Tuổi Dậu có nạn Tam Tai năm 2021

Tuổi Dậu

Tử vi năm 2021 người tuổi Dậu dính họa Tam Tai chưa dứt nên vẫn còn gặp một số rắc rối trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, do tuổi Dậu luôn nỗ lực hết mình nên cuộc sống của họ cũng không có quá nhiều biến động lớn.

Lời huyên cho người tuổi Dậu là nên tập trung nỗ lực hết mình cho công việc của mình, bởi tuổi Dậu càng nỗ lực bao nhiều thì sẽ càng khắc chế được họa Tam Tai bấy nhiêu, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn nhờ nỗ lực của bạn.

Trên con đường tài lộc do tuổi Dậu chịu khó nên tiền bạc bạn kiếm được không phải là ít, nhưng do có nạn nên bạn cần phải chi ra khá nhiều. Vì vậy, tiền bạc tích lũy sẽ không được như bạn mong muốn. Tuy nhiên, nếu tuổi Dậu nỗ lực làm thêm nghề tay trái thì nền tài chính sẽ được cải thiện ít nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!