Con giáp nào sở hữu tướng bàn tay này thì tài vận giàu sang, hút cạn lộc trời, nằm trên đống vàng

( PHUNUTODAY ) - Nếu sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây thì bạn là người may mắn, có cuộc sống khiến bao người ghen tỵ.

Lòng bàn tay dầy dặn, linh hoạt

Tử vi học có nói, người có lòng bàn tay dày dặn và linh hoạt là những người có sự nghiệp và tài vận tốt.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong công việc, họ đều cố gắng và nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, họ còn có bản năng kiếm tiền.

Những người có bàn tay này đều có đầu óc thông minh và trí tuệ linh hoạt trong việc tìm kiếm sự giàu có nên sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Người nào may mắn sở hữu bàn tay này là những người vô cùng thông minh, nhạy bén. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng đưa ra được những chiến lược đầu tư đúng đắn nên công việc kinh doanh vô cùng khởi sắc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, họ luôn biết cách nắm chắc cơ hội và thu được nguồn lợi lớn, đầu tư sinh lời liên tục nên của cải khá dư dả.

Lòng bàn tay có hình vân chữ M

Tử vi học có nói, những người có vân bàn tay hình chữ M là những người luôn phấn đấu không ngừng trong công việc. Họ luôn muốn vượt qua thử thách và chinh phục khó khăn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bước vào giai đoạn trung niên, đăch biệt khi gần 40 tuổi họ sẽ đạt được những thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình. Nói chung người sở hữu bàn tay này sẽ có sự nghiệp rực rỡ, tiền bạc tiêu xài không phải lo nghĩ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-giap-nao-so-huu-tuong-ban-tay-nay-thi-tai-van-giau-sang-hut-can-loc-troi-nam-tren-dong-vang-search/

/Khoevadep

Tú Linh