Con trai 10 tuổi bị bại não, ông bố đã nhẫn tâm làm điều khủng khiếp nhưng chuyện phía sau mới xót xa

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông đã bán hết của cải trong nhà để chăm sóc cho đứa con bị bại não, nhưng đến một ngày ông đã tàn nhẫn làm điều này với con trai mình.

  • Vào ngày 12/1 vừa qua, một người đàn ông họ Hoàng bàng hoàng phát hiện một cái xác bị chôn tại vườn chè ở huyện Kim Trại, tỉnh An Huy (Trung Quốc). 

Sau khi nhận được tin báo và có mặt tại hiện trường điều tra, cảnh sát xác định thi thể kia là một bé trai khoảng 10 tuổi.

Tại hiện trường, nhân viên pháp y làm việc tích cực và khoanh vùng nghi phạm. Rất nhanh sau đó, nghi phạm bị bắt giữ.

Thi thể của bé trai được phát hiện ở vườn chè.

Thi thể của bé trai được phát hiện ở vườn chè.

Theo điều tra của cảnh sát, nạn nhân là con trai của anh Ngụy. Anh Ngụy cũng chính là nghi phạm của vụ án. Vào ngày 8/1 vừa qua, anh Ngụy lái xe đến gần hiện trường vụ án và được nhìn thấy có xuất hiện quanh khu vực hiện trường một lúc lâu.

Sau khi bị sờ gáy, ông Ngụy đã thừa nhận tội ác của mình đối với đứa con trai thứ 2. Thế nhưng, bản thân ông cũng có nỗi khổ của riêng mình.

Được biết, đứa trẻ này chào đời không lâu đã bị chẩn đoán mắc bệnh bại não. Không nỡ bỏ mặc con trai nên trong suốt 10 năm qua, ông Ngụy đã bán hết của cải trong nhà, vay mượn khắp nơi để lo cho cậu bé và gia đình.

Nhiều năm qua, để chữa bệnh cho con trai, bao nhiêu tiền của trong nhà đều đã đội nón ra đi, thế nhưng bệnh tình của cậu bé không hề thuyên giảm. Chính vì thế, không muốn con trai chịu khổ, cũng không muốn gia đình bần hàn thêm, anh Ngụy đã chở con trai đến nơi hẻo lánh, giết chết con trai bằng thuốc độc và chôn xuống vườn nhà ông Hoàng.

Hiện tại, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ ông Ngụy và thu thập thêm chứng cứ để định tội người đàn ông này.