Con trai danh hài Minh Nhí tiết lộ chuyện ba dùng tiền thử lòng

( PHUNUTODAY ) - Con trai danh hài Minh Nhí tiết lộ chuyện ba dùng tiền thử lòngTừ một cậu bé con nhà nghèo, cuộc sống của Võ Bá Minh Khải đã bước sang một trang mới khi được nghệ sĩ Minh Nhí nhận làm con vào lễ Vu Lan năm 2016.

Kỷ niệm mà tới giờ Minh Khải vẫn hay nhắc về những ngày đầu được danh hài nhận làm học trò liên quan tới cọc tiền toàn tờ 500.000 đồng mà nghệ sĩ Minh Nhí cố tình để trên bàn để thử thách cậu con nuôi.

Minh Khải nhớ lại: “Lúc đó, ba mới đi diễn ở nước ngoài về. Ba để nguyên một cọc tiền dày cộp trên bàn, toàn tờ 500.000 đồng. Khải nhìn thấy mà sợ quýnh lên, tưởng ba để quên tiền. Khải không tham lam gì về tiền bạc, chỉ sợ tiền bay nên lấy đồ chặn lại rồi vô báo ba. Ba bảo “ờ con, để đó đi”. Sau này Khải mới biết là ba thử thách mình”.

Empty

Sự thật thà của Minh Khải đã khiến danh hài Minh Nhí rất thương. Càng sau này, thấy Minh Khải ngoan ngoãn, hiền lành lại có một tuổi thơ bất hạnh khi thiếu vắng tình thương của mẹ nên nghệ sĩ Minh Nhí nhận làm con.

Danh hài không những dạy bảo về nghề, tạo điều kiện cho Minh Khải làm nghệ thuật như mơ ước của cậu ngày bé mà còn dạy dỗ con về đạo đức làm người. Cũng nhờ sự nghiêm khắc và tình thương của danh hài mà Minh Khải rất lễ phép và cũng tiến bộ từng ngày trong diễn xuất. Từ một cậu bé nhút nhát, rụt rè, ngại giao tiếp năm nào, sau 4 năm giờ đây Minh Khải cực kỳ tự tin trong diễn xuất cũng như giao tiếp.

Empty

Ở tuổi 20, Minh Khải đã tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật. Trong đó phải kể đến: sitcom “Những con quỷ lớp 12A1”, “Vợ tui tui sợ”, nam chính phim điện ảnh “Ngốc ơi tuổi 17” và mới nhất là “Kiều @”. Tất cả những vai này đều do Minh Khải tự đi casting và lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Mới đây, Minh Khải còn bén duyên với vai trò người mẫu khi được NTK Đỗ Mạnh Cường mời tham gia show diễn của anh.

Để đánh dấu tuổi 20, Minh Khải vừa thực hiện 3 bộ ảnh cực ngầu, cực kool. Vẻ nam thần của con trai danh hài Minh Nhí không khỏi khiến người khác ngưỡng mộ. Chia sẻ cảm xúc về tuổi 20 của mình, Minh Khải nói: “Khải cảm thấy có nhiều điều thay đổi ở tuổi 20 này. Khải trưởng thành hơn, biết suy nghĩ, nghiên cứu vai diễn hơn. Thời gian tới, Khải sẽ đi học thêm nhiều thứ để bổ trợ cho con đường làm nghệ thuật của mình như là tiếng Anh, khả năng nói chuyện trước công chúng, catwalk...”.

Empty

Vì gia đình từng đi qua nhiều thăng trầm, khó khăn, phải ở nhà thuê nên Minh Khải mơ ước năm 25 tuổi sẽ mua được nhà cho bà nội và cha. Hỏi Khải về kế hoạch ấy đã thực hiện được tới đâu ở tuổi 20 này, Khải tâm sự: “Từ đầu năm tới giờ, do ảnh hưởng dịch bệnh nên công việc của Khải không được nhiều. Khải gần như không làm ra tiền mà phải lấy tiền để dành ra chi tiêu. Tuy nhiên, tiền trong sổ tiết kiệm, Khải quyết không đụng đến. Khải chỉ mong dịch bệnh sớm qua để có thể quay lại với công việc để mơ ước của mình có thể thực hiện được”.

Hiện tại, Minh Khải cũng chưa nghĩ tới chuyện có bạn gái. Dù sở hữu vẻ đẹp vạn người mê nhưng Minh Khải khẳng định mình vẫn “ế” dài lâu.

Empty

Theo Khỏe và đẹp

TIN MỚI CẬP NHẬT