Con trai hơn 3 tuổi nhà Phạm Hương đã được mẹ dạy nói tiếng Việt rõ ràng cưng hết nấc

( PHUNUTODAY ) - Dù đã từ bỏ showbiz Việt từ lâu nhưng đời tư của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và các nhóc tì vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Phạm Hương khoe con trai Maximus trên trang cá nhân. Trong clip, nhóc tì nhà Hoa hậu vừa nói tiếng Việt trông rất đáng yêu và hài hước. Sống ở Mỹ từ nhỏ song Maximus phát âm khá tốt khi được bắt chước người lớn với câu: "Ôi trời ơi, ôi trời ơi".

max-ngoisaovn-w464-h810
max1-ngoisaovn-w462-h784

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết nhiều khán giả không khỏi thích thú và bình luận: "Yêu quá Maximus ơi", "Thương ghê chưa", "Đáng yêu nhé Maximus",...

Bé Maximus là con trai lớn của chân dài gốc Hải Phòng. Cậu bé chào đời vào cuối năm 2018, nhưng phải một năm sau Phạm Hương mới chính thức xác nhận có con sau nhiều đồn đoán. Người đẹp và hai con trai đang sinh sống tại California, Mỹ. 

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

phamhuong 3

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ khi con lớn và cứng cáp hơn sẽ tổ chức đám cưới nhưng chưa tiết lộ cụ thể thời gian là bao giờ.

Tuy nhiên xung quanh cô cũng có không ít thị phi dù đã không tham gia showbiz thời gian dài. Được hỏi có trở lại showbiz Việt trong thời gian tới hay không, Hoa hậu gốc Hải Phòng từng chia sẻ: "Như mọi người đã biết, Phạm Hương vừa sinh em bé thứ hai nên không có kế hoạch về Việt Nam sắp tới. Đồng thời, Phạm Hương cũng không có ý định trở lại showbiz vì muốn dành toàn bộ thời gian cho gia đình, con cái và công việc hiện đang theo đuổi tại Mỹ".