Con trai út nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, mặt nghiêm túc nhưng nhìn kiểu gì cũng phải bật cười

( PHUNUTODAY ) - Dù đã cố gắng nghiêm túc nhưng cậu nhóc vẫn khiến dân tình cười nghiêng ngả vì sự hài hước.

Mới đây, Trà My Idol lại vừa khoe ảnh thẻ của nhóc tỳ Heydan. Bức ảnh ngay lập tức gây sốt trên MXH. Trong anh, cậu bé ăn diện  chỉnh chu nhưng với gương mặt có tố chất hài hước bẩm sinh nên không thể không nhịn cười. Bức ảnh này cũng nhanh chóng được các cô chú bàn luận xôn xao vì quá đáng yêu.

tra-my 1
tra-my 2

Trà My Idol lên xe hoa với doanh nhân Tô Văn Đức vào năm 2014. Chồng cô là một doanh nhân sở hữu chuỗi nhà hàng karaoke khá nổi tiếng ở TP.HCM. Dù được bạn đời ủng hộ theo đuổi con đường nghệ thuật song Trà My chấp nhận lui về hậu trường để tập trung vun vén hạnh phúc gia đình, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con.  Cuối tháng 4/2019, Trà My Idol hạ sinh quý tử thứ 2.

Nếu con trai Gia Huy sở hữu trọn vẹn nét đẹp từ mẹ, dễ gây mê người đối diện bởi vẻ điển trai chuẩn soái ca nhí thì quý tử thứ hai - bé Hayden lại giống bố như đúc, còn có vô vàn biểu cảm dễ thương đủ làm khán giả phải thích thú. Trên trang cá nhân của Trà My, cô cũng liên tục cập nhật những khoảnh khắc đời thường của hai con trai khiến dân tình xuýt xoa và khen ngợi.

tra-my

Vợ chồng Trà My thường xuyên đưa các con đi du lịch để tăng cường trải nghiệm sống. Trên trang cá nhân, giọng ca 8X cũng tiết lộ cách dạy con của cô là rèn luyện tính tự lập và ý thức tự giác ở các bé.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trà My Idol chia sẻ hình ảnh về gia đình về sự trưởng thành của hai anh em trai cũng như cách đối xử với mẹ. Cô cho rằng khi còn nhỏ cả hai anh em thường tranh giành sự yêu thương của mẹ nhưng khi lớn lên sẽ đùn đẩy trách nhiệm.  Điều khiến nhiều người chú ý đó là cô còn nửa thật nửa đùa cho biết chỉ cần tiền khi về già, an hưởng trong viện dưỡng lão, không muốn làm phiền các con. "Mẹ chỉ cần có 1 con số bất kỳ và 10 con số 0 nối tiếp nhau trong tài khoản để mẹ an hưởng tuổi già trong viện dưỡng lão 5 sao. Vậy là mẹ vui hết nút rồi! Mẹ không bao giờ muốn phiền các con", Trà My Idol viết.