Cộng đồng mạng dậy sóng khi Trấn Thành giới thiệu Đức Phúc cho Minh Béo

( PHUNUTODAY ) - Mang scandal của Minh Béo ra đùa, fan cho rằng Trấn Thành cần phải xin lỗi Đức Phúc.

Nổi tiếng showbiz là người hoạt ngôn, mỗi khi Trấn Thành xuất hiện ở đâu là công chúng lại được dịp cười bể bụng. Nhưng ông bà ta xưa nay có câu "vui thôi đừng vui quá", không ít lần vì cuốn theo cái hài hước mà Trấn Thành mang tiếng vạ miệng, đem những chuyện quá riêng tư hoặc không nên bàn tới ra để gây cười. Nói gì xa mới đây, trong clip hậu trường của chương trình "Giọng ải giọng ai", Trấn Thành khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu khi gán ghép Đức Phúc với Minh Béo - một nhân vật từng bị buộc tội ấu dâm.

Thời điểm đó có vẻ như là lúc các nghệ sĩ nghỉ giải lao trước khi bắt đầu ghi hình. Đang nói chuyện với Erik thì Trấn Thành bỗng chĩa sang Đức Phúc rồi nói: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!" khi Đức Phúc cười trừ: "Thôi anh Thành", ông xã Hari Won liền bồi thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...". Có thể thấy rõ nụ cười sượng sùng của Đức Phúc khi nhắc tới câu chuyện nhạy cảm này. Và khi clip hậu trường này được NSX tung lên, chuyện đã không còn là những mẩu đùa vui bên trong cánh gà nữa.

photo-1-1581592298872832568850

Phát ngôn vạ miệng đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội của Trấn Thành khi nhắc về Minh Béo và câu chuyện ấu dâm trong chương trình "Giọng ải giọng ai".

Trấn Thành là một nghệ sĩ, phải khẳng định lại là rất nổi tiếng trong Vbiz với lượng theo dõi rất cao trên loạt mạng xã hội. Một số người bày tỏ rằng hoàn toàn có thể thông cảm được, vì ai cũng là con người, cũng có những lúc giải lao với nhau không cần quá khắt khe. Tuy nhiên, ấu dâm hoàn toàn không phải là chuyện để có thể mang ra đùa giỡn. Và liệu rằng Đức Phúc khi bị gán ghép như thế có thấy thoải mái hay vui vẻ cười đùa như những gì được thấy bên trong clip hay không. Đương nhiên là không!

photo-1-1581592302471528752843

Trấn Thành từng nhiều lần bị góp ý vì những phát ngôn của mình. Đơn cử, nam nghệ sĩ khen một chú chó "vừa đẹp, vừa giỏi" và giống Việt Hương vì "vừa đen, vừa cột tóc cao" và còn nói thêm rằng cả 2 giống như hai chị em, hay có lần nói Hương Giang "toàn mùi silicon",... Không ai phủ nhận được sự hoạt ngôn, vốn kiến thức của Trấn Thành, nhưng đôi khi những câu nói đùa quá trớn lại khiến nam nghệ sĩ mất điểm. Và trường hợp với Đức Phúc là một minh chứng điển hình. Đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Nhưng là một nghệ sĩ văn minh, tin rằng Trấn Thành sẽ có lời xin lỗi trước nhất với tiếng Đức Phúc và sau đó là khán giả của mình. Người hâm mộ chỉ cần đợi thôi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cong-dong-mang-day-song-khi-tran-thanh-gioi-thieu-duc-phuc-cho-minh-beo-search/

/Khoevadep

Hạ Anh