Công Phượng về nước vào cuối tháng 12, Hoàng Thị Loan tiết lộ điều khiến người hâm mộ bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng "crush quốc dân" Hoàng Thị Loan và cầu thủ Công Phượng đang được người hâm mộ "đẩy thuyền" yêu nhau nhiệt tình.

Kể từ sau SEA Games 30, cặp đôi Công Phượng – Hoàng Thị Loan đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và người hâm mộ. Thậm chí, cả hai người còn được fan gán ghép và “đẩy thuyền” yêu nhau nhiệt tình vì quá đẹp đôi.

Cặp đôi đang được dân mạng

Cặp đôi đang được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Mới đây, cô nàng "crush quốc dân" lại khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi thẳng thắn thổ lộ về Công Phượng trong một livestream trên Facebook.

Theo đó, khi được mọi người hỏi về Công Phượng thì cô nàng chia sẻ: "Loan chưa gặp anh Phượng ngoài đời bao giờ cả, nên không rõ anh Phượng là người như thế nào. Anh Phượng ở tầm cao quá, Loan không thể với được đâu".

Cô nàng trong lúc livestream.

Cô nàng trong lúc livestream.

Đáng chú ý, khi một người nói Công Phượng sẽ về nước vào cuối tháng 12 này và mong mỏi cả hai hãy tìm hiểu nhau thì cô nàng cũng đáp trả khá bất ngờ: “Anh Phượng về nước thăm nhà chứ có thăm Loan đâu. Với cả anh Phượng phải là người tìm hiểu Loan trước chứ”. Dù vậy, thì nhiều fan vẫn nhiệt tình ship cặp đôi này và mong họ sớm nên duyên.

Bức ảnh Hoàng Thị Loan và Công Phượng gọi video call với nhau.

Bức ảnh Hoàng Thị Loan và Công Phượng gọi video call với nhau.

Thậm chí, mới đây, dân mạng còn ghép ảnh Hoàng Thị Loan sánh đôi cùng Công Phượng ở trời Tây khiến nhiều người vô cùng thích thú. Có lẽ, người photoshop bức ảnh này cũng mong "crush quốc dân" và Công Phương thành đôi lắm đây. Không biết có tia hi vọng nào cho tin đồn thành sự thật không nhỉ?

Nhờ sở hữu nụ cười xinh xắn trên gương mặt đầy nữ tính, Hoàng Thị Loan hiện đang nắm giữ ngôi vị "crush quốc dân" trong lòng người hâm mộ.