Cư dân mạng "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

( PHUNUTODAY ) - Lùm xùm tình ái của 3 nhân vật này đã tạo nên sóng dư luận rất lớn suốt những ngày qua, tới mức đi đâu cũng thấy nói về họ.

Ồn ào chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính là điều thu hút sự chú ý nhất trong những ngày đầu năm. Từ câu chuyện chia tay vì người thứ ba, hình ảnh dòng trạng thái từ cách đây gần 10 năm của Sơn Tùng bỗng bị "đào" lại.

Cụ thể vào tháng 5 năm 2012, anh từng viết về tình tay 3: "À hiểu rồi... Thế có nghĩa là trong tình yêu, trái tim không có chỗ đứng cho người thứ 3. Trái tim chỉ dành riêng cho 2 người mà thôi".

son-tung 1

Ngay lập tức, dòng trạng thái trên đã thu về hàng loạt bình luận từ netizen, đa số là những lời châm biếm. Ai cũng cảm thấy có sự mâu thuẫn với hiện tại, khiến cư dân mạng để lại hàng loạt bình luận công kích nam ca sĩ. Tuy vậy đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi.

Khuya 20/1, netizen được một phen xôn xao về việc Sơn Tùng dường như đã chia tay với Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba. 

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Nhiều bạn bè gửi lời động viện, đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có người xem vào khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Người khác nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

son-tung 2

Hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

Mới đây, chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào lên tiếng chia sẻ đầy ẩn ý: "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy". Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Dù không chỉ rõ về người nào đó sống tệ bạc sẽ nhận hậu quả khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng chị gái Thiều Bảo Trâm đang ẩn ý nói đến Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Nhiều fan để lại bình luận: "Rồi xong, chia tay thật rồi", "không chừa lại cho tôi chút niềm tin nào luôn", "Hải Tú là trà xanh thật luôn rồi. Chứ nếu không phải sao chả thấy ai đứng ra minh oan. Ngay cả chị Thiều Bảo Trâm còn đăng status vậy thì sai chỗ nào", "chị người ta lên tiếng luôn rồi", "chia tay thật rồi, chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng thế này cơ mà"...