Cư dân mạng lan truyền hình ảnh Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đi du lịch trước nghi vấn "toang"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh hiếm hoi được cho là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đi du lịch cùng nhau đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Sau hơn 8 năm âm thầm bên nhau, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dính tin đồn đã tan vỡ vì người thứ ba. Mới đây, cư dân mang đã chia sẻ hình ảnh hiếm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP cùng đi du lịch, có cả bạn thân và em trai Sơn Tùng. Đây là bức ảnh duy nhất trong suốt những năm qua cả hai người cùng chung khung hình. 

son-tung 1

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ngồi xa nhau, nữ ca sĩ ngồi cạnh em trai của người yêu tin đồn. Những hình ảnh này có thể đã được chụp trong chuyến du lịch của cặp đôi vào tháng 7/2020, trước 5 tháng chia tay. Tuy nhiên cũng có người nói đây là ảnh ghép.

Khuya 20/1, netizen được một phen xôn xao về việc Sơn Tùng dường như đã chia tay với Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba. 

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Nhiều bạn bè gửi lời động viện, đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có người xem vào khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Người khác nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

son-tung 2

Mới đây, chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào lên tiếng chia sẻ đầy ẩn ý: "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy". Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Dù không chỉ rõ về người nào đó sống tệ bạc sẽ nhận hậu quả khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng chị gái Thiều Bảo Trâm đang ẩn ý nói đến Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Nhiều fan để lại bình luận: "Rồi xong, chia tay thật rồi", "không chừa lại cho tôi chút niềm tin nào luôn", "Hải Tú là trà xanh thật luôn rồi. Chứ nếu không phải sao chả thấy ai đứng ra minh oan. Ngay cả chị Thiều Bảo Trâm còn đăng status vậy thì sai chỗ nào", "chị người ta lên tiếng luôn rồi", "chia tay thật rồi, chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng thế này cơ mà"...