Cách tự làm son môi từ củ dền tại nhà dễ dàng chẳng hề tốn kém
Kiểm tra trên da trước khi bạn sử dụng tông màu này và kiểm tra xem nó có phù hợp với bạn không.
Kiểm tra trên da trước khi bạn sử dụng tông màu này và kiểm tra xem nó có phù hợp với bạn không.
Nếu bạn có đôi môi thâm sạm và muốn có đôi môi hồng hào khỏe mạnh thì hãy dùng son môi củ dền này thoa lên môi trước khi đi ngủ để chữa lành.
Củ dền tím là loại thực phẩm tự nhiên được xem là có công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt phụ nữ
Mỗi loại rau củ đều có giá trị dinh dưỡng riêng và sở hữu những lợi ích khác nhau đối với sức khỏe. Trong đó, có một số loại rau củ nên ăn sống mới tốt, vì khi nấu chín sẽ làm phá hủy hầu hết các dưỡng chất bên trong rất đáng tiếc.
Củ dền mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng nó cũng có tá dụng phụ với một số nhóm đối tương.
Bệnh nhi được chẩn đoán mắc "hội chứng baby blue" do hấp thụ quá nhiều nitrite ra gây ngộ độc.
Từ lâu, củ dền đã được biết đến là một loại củ quý. Vậy tác dụng của củ dền tốt như thế nào đối với sức khỏe, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:
Củ dền không chỉ giúp làm đẹp da mà nó còn có tác dụng trị môi thâm cực hiệu quả, khiến chị em mê mẩn.
Món tiết canh là một trong các món ăn mà nhiều người Việt yêu thích nhưng ăn tiết canh làm từ tiết động vật sống không an toàn, có thể rước bệnh.
Có những loại thực phẩm tốt cho người lớn nhưng nguy hiểm với trẻ nhỏ, củ dền là một trong những thực phẩm như vậy
Gan nhiễm mỡ có thể gây ra rất nhiều tác hại xấu cho sức khỏe như xơ gan, sẹo gan, thậm chí suy gan và ung thư gan nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Dưới đây là 5 loại đồ uống giúp ngăn ngừa bị gan nhiễm mỡ hiệu quả, không nên bỏ qua.
Chỉ từ nguyên liệu chính từ củ dền, khi kết hợp thêm một số thành phần khác, bạn đã có ngay hỗn hợp uống cực tốt cho làn da, ngừa lão hóa.
Củ dền và trứng lòng đào đều là những thực phẩm bổ dưỡng nhưng nếu thường xuyên cho bé ăn nhiều rất có thể bị ngộ độc, bởi vậy, các bậc phụ huynh cần chú ý khi cho con ăn 2 thực phẩm này nhé!
Đây đều là những loại củ quả vô cùng quen thuộc, được rất nhiều người yêu thích nhưng lại có khả năng gây ngộ độc rất cao.
Hợp chất Betanin trong củ dền có thể làm chậm quá trình tích tụ các mảng bám protein beta-amyloid đồng thời ức chế một số phản ứng hóa học ở não trong quá trình tiến triển bệnh Alzheimer.