Cửa hàng gói đồ gửi cho khách nhưng shipper không chịu nhận còn dọa báo công an, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một gói hàng được bọc bên ngoài là chiếc bao tải đen, quấn băng dính khiến nhiều người thót tim.

Vài năm gần đây, hình thức giao hàng online rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng. Bạn chỉ cần ở yên đó và gọi shipper giao hàng là món đồ đó sẽ đến ngay được với người đặt.

Mới đây, một câu chuyện "dở khóc dở cười" được chính khổ chủ chia sẻ lên mạng xã hội khi muốn thuê dịch vụ giao hàng đã khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, một chủ shop than thở về việc shipper không chịu nhận gói hàng của mình. Đã không chịu nhận thì chớ, nhân viên giao hàng này còn dự tính báo công an.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây được rất nhiều sự chú ý.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây được rất nhiều sự chú ý.

Đến khi nhìn vào hình dạng của gói đồ để đi ship, nhiều người cũng tỏ ra thấu hiểu. Tuy nhiên, chủ shop tiết lộ rằng bên trong chỉ là hai cái ống xả nhưng cách gói hàng của anh lại khiến người ta tưởng tượng ra câu chuyện rùng rợn hơn, đó là... xác người. 

Đúng là chỉ với một hiểu nhầm cũng trở thành câu chuyện hài trên mạng xã hội chiều thứ 3, khiến ai đọc cũng phải bật cười mà không biết phải bình luận sao.

Hình ảnh khiến nhiều người thót tim.

Hình ảnh khiến nhiều người thót tim.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người dụng mạng. Chỉ với tấm hình đơn giản, nhưng đã khiến nhiều người trải qua vô vàn biểu cảm khác nhau từ tò mò với gói hàng đến bật cười thích thú khi phát hiện sự thật

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cua-hang-goi-do-gui-cho-khach-nhung-shipper-khong-chiu-nhan-con-doa-bao-cong-an-biet-ly-do-ai-cung-ngo-ngang-search/

/Khoevadep

Tú Linh