Cuộc sống mới của diễn viên Hoàng Anh sau khi sang Mỹ định cư cùng vợ con có được như mơ?

( PHUNUTODAY ) - Sau hơn một tháng sang Mỹ, diễn viên Hoàng Anh lẫn đầu có những trải lòng về cuộc sống ở xứ người và những thị phi chỉ trích vừa qua.

Sau những ngày đặt chân sang đất Mỹ cùng vợ con, cuộc sống hiện tại của diễn viên Hoàng Anh khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Nói về cuộc sống hiện tại, Hoàng Anh cho biết anh đã dần quen dần với cuộc sống mới. Về thời tiết, về giờ giấc, về văn hoá, về đường xá... đều đã thích nghi tốt. Anh không ngần ngại chia sẻ thêm: "Hiện tại, tôi đang muốn nghỉ ngơi một thời gian ngắn. Tôi muốn ở nhà để dành thời gian chăm sóc vợ và con gái. Trong lúc này, tôi muốn đầu óc được thư thái và cũng chờ có giấy tờ hợp thức hoá tại Mỹ. Bên cạnh đó, tôi cũng buôn bán kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam, một công việc khá mới với tôi".

Empty
Empty

Nam diễn viên tiếp lời: "Tôi đang không tự tin về phim truyền hình Việt Nam. Còn về bản thân tôi, tài năng của tôi cũng đã được khán giả công nhận. Không có lí do gì, tôi không tự tin.

Tôi nghĩ người diễn viên hết thời là khi họ đã hết tuổi thanh xuân, hết tuổi đẹp, khi đã già đi. Lúc đó, những diễn viên trẻ hơn sẽ tiến lên đóng vai chính, còn những người “hết thời” sẽ lùi về phía sau, đóng những vai nhỏ hơn.

Nhờ bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đưa dàn diễn viên chúng tôi lên một tầm mới, một bậc mới. Tôi không hết thời, chỉ có phim truyền hình bây giờ không còn thời".

Empty
Empty

Diễn viên Hoàng Anh là gương mặt trẻ ở trong làng điện ảnh của nước Việt Nam từng nổi tiếng với vai diễn Tùng trong bộ phim Ký túc xá anh chàng đã chiếm được tình cảm của các khán giả với lối diễn khá chân thật tình cảm của chính mình. Ngoài là một diễn viên điện ảnh anh chàng còn là một diễn viên kịch nói tham gia vào trong nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf.

Hoàng Anh sở hữu một gương mặt điển trai cùng nụ cười ấm áp, anh được rất nhiều khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Quý cô tuổi dần, phim Ký túc xá, phim Cuộc chiến hoa hồng…