Cuộc sống sau màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên Quỳnh Hoa khiến nhiều người sốc

( PHUNUTODAY ) - Đảm nhận vai diễn Thục Anh trong "Vệt nắng cuối trời", Quỳnh Hoa bị nhiều khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ cực ghét.

Quỳnh Hoa - nữ diễn viên sinh năm 1983 tại Hà Nội với gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng, cô từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình qua các bộ phim ăn khách như: Chàng trai đa cảm, Vệt nắng cuối trời, Hai phía chân trời, Blog nàng dâu, 13 nữ tù.

Vai diễn Thục Anh trong

Vai diễn Thục Anh trong "Vệt nắng cuối trời" của Quỳnh Hoa khiến khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ cực ghét.

Thông qua các vai diễn, Quỳnh Hoa để lại ấn tượng với người hâm mộ qua gương mặt với đường nét "tây" khó lẫn với bất kỳ ai của làng showbiz Việt. Theo đó, nhân vật Thục Anh trong "Vệt nắng cuối trời" được liệt vào hàng "ác nữ" kinh điển bị hàng triệu khán giả căm phẫn nhất. Cũng chính vai diễn này đã khiến Quỳnh Hoa gặp khó khăn trong một thời gian dài vì bị khán giả quá căm ghét. Mãi về sau, Quỳnh Hoa vẫn chưa có vai diễn nào vượt qua được cái bóng của Thục Anh trong "Vệt nắng cuối trời".

qh-pntd1

Nhưng khác xa với những hình ảnh đanh đá, ích kỷ, khôn ngoan và đầy tham vọng trên phim, ở ngoài, Quỳnh Hoa vô cùng dịu dàng và đằm thắm. Cô sở hữu ngoại hình quyến rũ và trẻ trung hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Empty
Quỳnh Hoa ngoài đời lại rất xinh đẹp và đằm thắm. Dù nhiều năm trôi qua, cô vẫn giữ được thanh xuân như thuở nào.

Quỳnh Hoa ngoài đời lại rất xinh đẹp và đằm thắm. Dù nhiều năm trôi qua, cô vẫn giữ được thanh xuân như thuở nào.

Thời gian gần đây, người hâm mộ ít thấy Quỳnh Hoa xuất hiện trên truyền hình cũng như truyền thông. Chia sẻ về sự vắng mặt này, Quỳnh Hoa cho biết hiejn tại cô đang tập trung cho việc chăm sóc gia đình và lấn sân sang lĩnh vực thời trang, chính vì thế cô không nhận lời mời đóng phim.