Cuối năm còn bị "bom hàng", anh chàng shipper cay đắng ngồi ăn pizza trên vỉa hè

( PHUNUTODAY ) - Năm hết Tết đến, anh shipper tội nghiệp còn gặp phải tình huống trớ trêu này. Cư dân mạng thì tỏ ra bức xúc vì hành động vô ý thức của khách hàng.

Hiện nay, chuyện nhiều khách đặt hàng cho "sang mồm" rồi bỏ shipper bơ vơ, tự xử lý hậu quả không phải là hiếm gặp. Cả năm qua, cư dân mạng đã nhiều lần chứng kiến sự vô ý thức của một bộ phận thực khách mà đa phần là những người trẻ.

Mới đây, hình ảnh của một shipper bị bom đơn hàng pizza lại xuất hiện và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cuối năm, ai cũng tranh thủ nốt những ngày cuối năm tăng ca, làm thêm giờ để mong kiếm thêm một chút thu nhập cho một cái Tết ấm no. Nhưng chàng thanh niên shipper này lại không được may mắn khi gặp phải một vị khách thiếu ý thức.

shipper-bi-bom-hang-01
shipper-bi-bom-hang-02

Chuyện là khách đặt một chiếc bánh pizza trị giá hơn 240.000 đồng. Khách thì "đặt cho vui" nhưng đổi lại bằng cả ngày lương chạy xe vất vả của shipper.

Chẳng biết làm thế nào, chàng thanh niên đành lặng lẽ ngồi ăn miếng pizza trên vỉa hè. Món ăn tuy ngon nhưng trong tình cảnh này thì chẳng ai vui nổi.

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc thay anh chàng vì hành đồng vô ý thức của ai đó:

- Tiền đâu chưa thấy, toàn thấy bực dọc, khó chịu. Khổ thân anh shipper, cuối năm vẫn chưa hết xui xẻo.

- Bữa ăn buồn nhất năm là đây chứ đâu. Mong năm mới, không còn thực khách thiếu ý thức thế này nữa.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-con-bi-bom-hang-anh-chang-shipper-cay-dang-ngoi-an-pizza-tren-via-he-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền