Cuối năm dọn lại nhà cửa đừng dại giữ lại những thứ này kẻo Thần Tài "hờn giận" quay mặt bỏ đi

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy bạn không nên để những đồ vật này trong nhà kẻo vận xui đeo bám khó lòng phát phát lộc.

Giày hỏng

Cuối năm khi bạn dọn dẹp nhà cửa bạn cần vứt bỏ những đôi giày hỏng để giảm vận khí xấu trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, giày cũng phần nào phản ánh hậu vận và phẩm giá của một người.

Những đôi giày rách, hỏng tượng trưng cho sự nghèo khổ, vất vả, khánh kiệt tài lộc, làm "phật ý" Thần Tài vì mang âm khí quá nặng. Chính vì vậy, cuối năm này, nếu bạn đang giữ những đôi giày hỏng, tốt nhất hãy vứt đi, mới có thể rũ sạch vận đen, thu hút tài lộc vào nhà.

Gương vỡ không nên để trong nhà

Gương vỡ không nên để trong nhà

Gương vỡ

Theo các chuyên gia phong thủy thì gương vỡ thể hiện điềm xấu trong nhà, gương là vật linh để trừ tà và một khi bị nứt, vỡ sẽ mang điềm báo xấu. Khi gương trong nhà bạn bị vỡ mà không vứt đi chỉ giữ lại điều xui xẻo, quan trọng hơn là dễ bị đứt tay. Chính vì vậy, khi bạn dọn nhà cuối năm hãy vứt những miếng gương vỡ còn sót lại để những điều không may mắn ra đi nhường chỗ cho sự tốt đẹp.

Đồng hồ chết

Trong phong thủy đồng hồ là biểu tượng cho dòng thời gian, sự sống. Nếu như đồng hồ ngừng chạy, người ta tin rằng đó là điềm xấu nên lúc này các mẹ cần thay pin ngay hoặc đem đến thợ sửa để cho đồng hồ lưu thông.

Đồng hồ chết nên thay hoặc bỏ

Đồng hồ chết nên thay hoặc bỏ

Nếu như trường hợp đồng hồ đã quá cũ và không hoạt động nữa thì các mẹ nên vứt đi, đừng để bụi bặm rồi vi khuẩn có môi trường sinh sôi nảy nở, gây hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình của bạn. Đồng thời, đồng hồ chết còn khiến cho vận xui đeo bám khiến cho gia chủ khó lòng thăng tiến phát tài.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-don-lai-nha-cua-dung-dai-giu-lai-nhung-thu-nay-keo-than-tai-hon-gian-quay-mat-bo-di-search/

/Khoevadep

Min Min