Cường Đô La đúng chuẩn "chồng nhà người ta": Sáng làm doanh nhân quyền lực, chiều về bế con cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Sáng làm doanh nhân quyền lực ở đâu không biết, đến chiều về Cường Đô La ra dáng ông bố "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền".

Mới đây, Cường Đô la đã đăng bức ảnh ngồi trong siêu xe, áo quần chỉn chu sau khi tan ca. Bị bà xã chất vấn sao chưa về nhà thì Cường Đô La gửi ngay một tấm ảnh đang bế con bên hiên nhà. Sáng làm doanh nhân quyền lực ở đâu không biết, đến chiều về Cường Đô La ra dáng ông bố. Nhìn ánh mắt chăm chăm hướng về Suchin là đủ biết anh cưng con đến mức nào!

Empty
Empty

"Lâu lâu được ngày tan làm sớm" nên vị đại gia tranh thủ selfie một tấm để sống ảo nào ngờ bị vợ hỏi. 

Suchin là ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái lên đồ đi du Xuân: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Empty

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”. Có về phía ông xã, thời gian qua, lướt Facebook Cường Đô La tưởng lạc vào thế giới bỉm sữa vì toàn ảnh chăm Suchin.