Cường Đô La giận dỗi vợ không chịu ngủ trên giường, bỏ ra sân golf nằm

( PHUNUTODAY ) - Cường Đô La bên ngoài là "doanh nhân phố núi" nức tiếng nhưng về nhà hết bị con "đè đầu cưỡi cổ" lại đến vợ "dìm hàng" công khai.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh cực hài của ông xã Cường Đô La. Thay vì đăng những hình ảnh trong lúc tập luyện, Đàm Thu Trang lại chia sẻ bức ảnh ông xã nằm bẹp trên sân cỏ.

Đàm Thu Trang còn hài hước : "Giường ở nhà không nằm, giận vợ đi ra sân golf nằm". Cường Đô La bên ngoài là "doanh nhân phố núi" nức tiếng nhưng về nhà hết bị con "đè đầu cưỡi cổ" lại đến vợ "dìm hàng" công khai thế này đây!

cuong-dola1

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

cuong-dola2

Từ khi ái nữ Suchin chào đời, doanh nhân giàu có Cường Đô La hoá bố bỉm chuẩn mực. Đàm Thu Trang cũng xứng danh mẹ bỉm đẻ thuê vì con gái ngày càng giống bố. Cường Đô La còn tung bức ảnh ngày bé của anh trông không khác gì so với hình ảnh của Suchin hiện tại. Cụ thể là tóc hao hao, đôi mắt và nụ cười của con gái cũng y hệt bố doanh nhân. Cường Đô La hài hước: "Ba và Suchin, phiên bản ngày ấy - bây giờ". Đáng chú ý, mẹ bỉm Đàm Thu Trang cũng đâu chịu ngồi yên cô trêu lại ông xã: "Chin xinh hơn ba nhé". Bẻ lái nhanh như chớp chính là vợ chồng nam doanh nhân phố núi rồi, khoe con nhưng cũng không quên phát “cẩu lương”.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”. Có về phía ông xã, thời gian qua, lướt Facebook Cường Đô La tưởng lạc vào thế giới bỉm sữa vì toàn ảnh chăm Suchin.