Đám tang đưa tiễn Chí Tài: Trường Giang đứng không vững, Hoài Linh đôi mắt đượm buồn

( PHUNUTODAY ) - Hôm nay (12/12), từ 10 giờ sáng, người hâm mộ và đồng nghiệp có thể đến thắp hương và nói lời tiễn biệt trước khi linh cữu cố Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ.

Đúng như lịch trình trước đó, sáng 12/12, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được di chuyển từ Trung tâm pháp y về Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (TP.HCM). Lễ nhập quan diễn ra vào 7h45, lễ viếng chính thức bắt đầu từ 10h và kết thúc lúc 16h cùng ngày. 

Từ 7 giờ sáng, NS Việt Hương, Hoài Linh, Phi Nhung, Trường Giang, Nhã Phương, Tiến Luật, Thu Trang… đã đến nhà tang lễ đưa tiễn cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ.

Không giấu được niềm xúc động, Trường Giang đã khóc nấc thành tiếng ngay bên ngoài cổng. Nhã Phương phải liên tục động viên, giúp chồng lau nước mắt. Đây là sự mất mát quá lớn không chỉ với anh mà cả nền nghệ thuật nước nhà.

Empty
3
dam-tang-chi-tai 2

“Hôm nay, Trường Giang facetime cho tôi và khóc rất nhiều. Tôi chỉ biết lắng nghe Giang trút bầu tâm sự thương nhớ anh Tài: Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa. Anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống” – Trường Giang nói về Chí Tài thông qua lời kể của chồng ca sĩ Hồng Ngọc.

NS Hoài Linh đảm nhận vai trò Trưởng ban tang lễ, chịu tang vai em cho NS Chí Tài ở Việt Nam cũng có mặt từ rất sớm. Chỉ cần qua ánh mắt, nhiều người cũng nhận thấy được sự trĩu nặng, buồn bã của anh khi người anh em thân thiết ra đi.

Empty

Nghệ sĩ Hoài Linh đến đám tang.

4

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

NS Hồng Vân xếp hàng nghiêm túc để vào nói lời tiễn biệt người anh thân thiết.

7

Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khoanh tay trang trọng.

Rất đông khán giả có mặt tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.