Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi có fan leo tường nghe mình hát tại khu nghỉ dưỡng

( PHUNUTODAY ) - Ngoài giọng hát, có lẽ chính cách ứng xử gần gũi, sự chiều fan đã giúp giọng ca "Say tình" được nhiều người yêu mến đến vậy.

Trong số các nghệ sĩ của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo. Mới đây anh đăng tải bài viết khoe ảnh đang ở Vũng Tàu. Khi đang hát chơi cùng bạn bè thì có một vài fan trèo tường ngồi xem. Chia sẻ về sự ái mộ của fan dành cho mình, Mr. Đàm viết: "Tự nhìn nhận: Mình là ca sĩ " ít "fans". Chỉ được cái là fans ... ở khắp mọi nơi, chỗ nào cũng có ...

Kỷ niệm khó quên tại Vũng Tàu! Kế bên là nhà hàng, các nhân viên nghe tui hát với bạn bè thế là rủ nhau leo tường ngồi xem... Siêu dễ thương! Này các fans khắp nơi ơi. Tớ muốn gặp các cậu chiều mai! Tầm chiều chiều tối tối... được không? Khoảng đâu 6.30 - 7 giờ tối! Tớ sẽ cho các cậu thấy mặt tớ! Còn các cậu cho tớ thấy gì ngoài like, thả tim, comment, tặng sao? Nói nghe coi hấp dẫn tớ không?".

Empty
Empty

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ luôn giữ vững chỗ đứng của mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Anh sở hữu lượng fan hâm mộ khủng ở khắp mọi nơi chẳng thua kém đàn em nào.

Sở hữu danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng tất nhiên cũng là một ngôi sao cực kỳ chịu chơi của Vbiz, anh cũng là người rất chiều fan. Noel năm vừa qua anh cũng trang hoàng nhà cửa và mở cửa miễn phí cho fan đến chụp hình. Mr Đàm nói: “Khi đi diễn ở nước ngoài, tôi thấy người ta trang hoàng Noel rất đẹp. Nhưng về đến Việt Nam, tôi thấy người dân chỉ có một vài chỗ chụp ảnh Giáng sinh thôi nên thay vì chỉ trang trí trong nhà, tôi quyết định làm công khai để cho mọi người chụp hình. Các fan biết được nên đến đông vui lắm”.

Empty

Trong đó, có một phụ nữ lớn tuổi ở tận Trường Sa. Theo chia sẻ, người này bị tai biến nhưng vẫn lặn lội tìm đến để gặp được Đàm Vĩnh Hưng. Cô nói: “Cô ở tận đảo Trường Sa đến đây. Cô bị tai biến, lên Sài Gòn trị bệnh nhưng vì hâm mộ con quá nên tìm đường đến tận đây thăm con. Cô ở bệnh viện, mai là về lại Trường Sa rồi”. Hành động này của người phụ nữ lớn tuổi khiến Đàm Vinh Hưng vô cùng xúc động, ôm chặt lấy cô và tặng quà.