Đàn bà dù thương đến mấy nhưng đã nghe 4 câu này từ miệng đàn ông thốt ra thì phải rời bỏ anh ta

( PHUNUTODAY ) - Trong khi bạn xem người đàn ông này là tất cả của cuộc đời mình thì đáng tiếng là anh ta lại không xem bạn như thế. Trong tình yêu, lời đàn ông nói ra chỉ thể hiện được một phần suy nghĩ của anh ta.

''Em không có tư cách dạy đời anh đâu''

Người đàn ông một khi đã thốt ra câu này thì trong lòng anh ta chẳng còn yêu bạn. Mặt khác với anh ta sự xuất hiện của bạn mang đến phiền phức và khó chịu cho anh ta. Đây là kiểu đàn ông ích kỷ, không chịu lắng nghe và không có ý thức muốn thay đổi những thói xấu của mình.

Khi yêu phụ nữ chọn đàn ông phải chọn thật kỹ. Bởi nếu bạn cưới phải người có tư tưởng hạn hẹp thì chắc chắn sẽ khiến cuộc đời khổ hạnh.

''Em hãy thôi xen vào cuộc sống của anh được rồi đấy''

Nếu đàn ông nói câu này thì chứng tỏ anh ta chưa bao giờ xem bạn là một phần trong cuộc sống của mình. Có thể anh ta không yêu bạn để tính chuyện dài lâu. Đây được xem là kiểu đàn ông gia trưởng, chỉ biết đến mình chứ không để ý cảm xúc của đối phương.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Khi bạn càng hi sinh nhiều cho kiểu đàn ông này thì anh ta lại càng muốn gạt bỏ bạn ra khỏi cuộc sống của anh ta. Yêu đương hôn nhân là cần sự gắn bó, xem nhau là cuộc sống. Nếu anh ta không cho bạn điều đó thì đừng nên lưu luyến làm gì nữa cả.

''Em vốn dĩ không là gì với anh cả''

Trong khi bạn xem người đàn ông này là tất cả của cuộc đời mình thì đáng tiếng là anh ta lại không xem bạn như thế. Trong tình yêu, lời đàn ông nói ra chỉ thể hiện được một phần suy nghĩ của anh ta. Nhưng nếu đã nói bạn không là gì thì có nghĩa là anh ta chưa từng coi trọng bạn.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Khi người đàn ông yêu bạn thì lúc nào anh ta trân trọng bạn. Còn đàn ông không xem bạn ra gì thì lời nói và hành động của anh ta sẽ chứng minh rõ điều đó. Phụ nữ đừng cố chấp ở bên cạnh người như vậy.

''Em không hiểu gì hết, tốt nhất em nên im lặng đi''

Đây cũng chính là câu nói của người đàn ông gia trưởng. Anh ta không muốn nghe bạn nói, càng xem thường suy nghĩ và quan điểm của bạn. Thậm chí với anh ta bạn lúc nào kém cỏi và thiếu hiểu biết.

Một người đàn ông yêu thương bạn thì dù cho bạn không hoàn hảo những anh ấy vẫn luôn để ý bạn muốn gì, cần gì. Đó là sự tôn trọng tối thiểu. Người phụ nữ khôn ngoan cần chọn đàn ông biết ăn nói để cuộc sống mình thêm hạnh phúc.