Dân mạng thảng thốt với hóa đơn đi bar bằng cả căn nhà 2 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Tờ hóa đơn khi đi bar của nhóm bạn trẻ lên tới gần 2 tỷ đồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình "sốc" không hề nhẹ.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp tờ hóa đơn khi đi bar của vài bạn trẻ lên tới gần 2 tỷ đồng khiến nhiều người xôn xao, bàn tán.

Tờ hóa đơn khiến mọi người xôn xao.

Tờ hóa đơn khiến mọi người xôn xao.

Theo đó, tờ hóa đơn này được tính vào vào ngày 20/1 vừa qua và vị khách này là khách vip của quán bởi vậy các loại sản phẩm hay dịch vụ cũng thuộc loại vip, riêng một vài loại rượu đã lên tới 1 tỷ, còn hoa quả cũng lên tới hơn 30 triệu.

Nhìn vào hóa đơn, nhiều người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này. Tổng hóa đơn có giá trị 2 tỷ được thanh toán tại một quán bar nổi tiếng ở Hà Nội.

Rất nhiều đồ đã được gọi ra.

Rất nhiều đồ đã được gọi ra.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, dân tình đã bàn luận sôi nổi dưới tấm ảnh và cho rằng hội con nhà giàu Việt Nam ăn chơi không kém nước nào, có người còn phải thốt lên: “Uống vài hớp rượu đi luôn căn nhà là có thật”. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, việc tạo ra một hóa đơn như thế này cực đơn giản và là trò chơi mới "thích khoe của hoặc theo trào lưu văn hóa chụp hóa đơn" của giới trẻ hiện nay mà thôi.

''Nếu một nhóm 100 đến 200 người đi mà toàn uống rượu ngoại như thế này thì vài tỷ là chuyện bình thường, có lần mình với nhóm bạn sinh nhật gọi chai гượц sang cũng hết mấy chục triệu rồi''.

“Hơi khó tin. Hoa quả, nước lọc rồi giấy ướt toàn chục triệu. Tên khách hàng cũng không có nên dễ là các thanh niên in chơi lắm!”.

Hiện, tờ hóa đơn đi bar gần 2 tỷ này vẫn đang thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội.