Đàn ông chia sẻ rằng bất cứ ai trong số họ cũng mê mệt khi được vợ chiều những điều này trên giường

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông chia sẻ rằng bất cứ ai trong số họ cũng mê mệt khi được vợ chiều những điều này trên giường nhưng lại ít người dám nói ra.

quan-he1

Sự chủ động của bạn

Kích cỡ vòng ngực không phải là yếu tố quyết định sự hài lòng chốn phòng the mà chính thái độ của bạn tình. Nếu chàng luôn là người chủ động dẫn dắt trong mọi tư thế, còn bạn gái chỉ cần chờ xem những gì xảy ra tiếp theo, chàng sẽ nghĩ rằng cô ấy không hào hứng chút nào. Đàn ông cho biết, khi "yêu" họ thích bạn tình thể hiện một chút hưng phấn hoặc chủ động tháo cởi một phần trang phục...

Đừng im lặng khi “yêu”

Đàn bà thường bị động hơn khi gần gũi, họ cũng có xu hướng “nằm yên” hưởng thụ cuộc yêu hơn là nói chuyện. Nhưng đàn ông lại cực kỳ thích phụ nữ mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ và cảm nhận trong cuộc yêu.

Họ sợ cảnh im lặng khi hành sự vì cảm giác như đang lên giường với một cỗ máy đơ chứ không phải một người phụ nữ.

Vậy nên chị em có đang mắc sai lầm này thì hãy cải thiện ngay nhé, đừng để chồng cảm thấy chán ngán. Đôi khi chỉ cần một vài câu khen ngợi như “Anh hôn tuyệt quá, Em hạnh phúc lắm…” là đàn ông đã sướng ngất ngây rồi.

Cùng nhau xem phim

Có nhiều chị em cứ nghĩ đến thể loại phim này là giãy nảy cho rằng nó thô tục, hư hỏng, đồi bại. Nhưng phụ nữ lấy chồng đâu còn ở độ tuổi ngây thơ, non nớt đến thế.

Hãy biết chọn lựa bộ phim phù hợp để cùng nhau xem, cùng nhau tìm kiếm nguồn cảm hứng và niềm phấn khích, từ đó giúp vợ chồng cởi mở, dễ dàng thăng hoa hơn…

Xem phim không những giúp vợ chồng hâm nóng tình cảm, tăng cảm xúc khi yêu mà còn giúp họ cải thiện kỹ năng “lâm trận” tốt hơn nữa đấy!

Hơi thở và giọng nói

Chàng quan tâm nghe nhịp thở của bạn tình có gấp hơn bình thường không, giọng của bạn có trầm hơn không. Những manh mối này cho chàng biết bạn có đang thực sự hưng phấn. Bạn không cần phải cường điệu nó lên bằng cách thở hổn hển như vừa đi thi chạy về hoặc cố hạ giọng xuống cho bằng các nốt trầm của đàn organ. Tất cả những gì bạn cần là thể hiện ra cho chàng thấy bạn đang thực sự ngây ngất vì hạnh phúc.