Đàn ông có đặc điểm này rất dễ ngoại tình, cặp kè gái lạ, số 2 nhiều người dính nhất

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn cứ đi ngoại tình, đặc biệt là đàn ông có 6 đặc điểm này, chị em để ý kỹ nhé!

Trong hôn nhân, người vợ nào cũng mong lấy được người chồng chung thủy, vợ chồng cùng chia ngọt sẻ bùi. Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng như mong đợi. Nhiều người đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn cứ đi ngoại tình, đặc biệt là đàn ông có 6 đặc điểm này, chị em để ý kỹ nhé!

Từng trải qua nhiều mối tình

Trước khi cưới, chị em cần phải tìm hiểu kỹ về người mình sẽ cưới làm chồng. Trước khi lấy vợ, đàn ông từng lăng nhăng, yêu hết người này đến người kia thì không khắc anh ta sẽ chung thủy sau khi thành hôn. Kiểu đàn ông này thường biết nắm bắt tâm lý của chị em phụ nữ.

Ngoài ra, anh ta có nhiều bạn khác giới. Điều này khiến người đàn ông dễ có chuyện tình cảm ngoài luồng. Cưới người đàn ông như vậy, nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy căng thẳng, lo lắng.

Hay buông lời ong bướm, nói dối vợ

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rằng người chồng lăng nhăng thường trêu đùa, tán tỉnh người xung quanh, ngay cả khi bạn đang ở cùng anh ta. Họ tìm thấy cảm giác thú vị của việc tán tỉnh và họ cảm nhận được sự mời mọc trong đó.

images (15)

Việc này ngầm xác nhận và thôi thúc dục vọng của họ. Nếu bạn từng bắt quả tang chồng nói dối thì bạn phải cẩn thận hơn. Không phải tất cả những kẻ nói dối đều ngoại tình nhưng những người ngoại tình đều nói dối.Người từng phản bội

Có những người từng ngoại tình, họ hứa không có lần hai nữa và đã được bạn đời tha thứ. Tuy nhiên, các chuyên gia trị liệu hôn nhân đều thấy rằng, nhiều khả năng người từng phản bội sẽ vẫn tái diễn. Một số người ngoại lệ, nhưng hiếm.

Người dùng nhiều mạng xã hội

Chắn chắn có một kết nối giữa người dùng Facebook hoặc các mạng xã hội khác với ngoại tình. Tiến sĩ Karen North, chuyên gia truyền thông xã hội nói: "Những người tham gia quá nhiều vào các hoạt động truyền thông xã hội thì sẽ không quan tâm đến các mối quan hệ thực tế".

Bên cạnh việc mất kết nối trong mối quan hệ thực, nghiên cứu cũng chỉ ra sự tham gia mạng xã hội mang đến nhiều cơ hội cho người ta ngoại tình.

download (39)

Thích đến gần những người khác giới

Trong xã hội hiện đại, được với sự giúp ích của công nghệ và mạng xã hội, người ta dễ liên lạc với nhau và cũng dễ dàng ngoại tình nếu chúng ta muốn. Trong xã hội hiện đại, chuyện ngoại tình quá nhiều. Đàn ông tìm phụ nữ, phụ nữ tìm đàn ông một cách dễ dàng. Chuyện ngoại tình dễ dẫn đến bi kịch hôn nhân, gia đình ly tán. Nhân cách bị đánh giá và công việc của người ngoại tình cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Việc ngoại tình khiến con người ta vui vẻ trong một phút chốc nhưng nỗi hối hận sẽ mang theo cả đời.

Không ít người đàn ông có vợ rồi nhưng vẫn thích đến gần người khác giới. Dù đã có vợ con nhưng anh ta vẫn không thể kiềm lòng được khi nhìn thấy gái lạ. Nhiều người chỉ coi ngoại tình là đổi gió trong hôn nhân nhưng cuối cùng họ phải nhận lại hậu quả quá đắng cay. Vì vậy, muốn hôn nhân hạnh phúc, bạn cần thiết lập quan điểm đúng đắn về hôn nhân, tự chủ và kỷ luật với bản thân để có trách nhiệm với bạn đời, con cái. Đừng nhìn thấy bạn khác giới mà xiêu lòng rồi tự tay phá nát hôn nhân của mình.

Coi trọng vẻ bề ngoài, thích chăm chút bản thân

Hầu hết những kẻ ngoại tình có xu hướng quá chăm chút bản thân hoặc ít nhiều có những đặc điểm tương tự. Họ thích ăn mặc đẹp, bóng bẩy, đỏm đáng để thu hút sự chú ý của người khác. Nếu chồng bạn tự dưng chăm sóc bản thân nhiều hơn, chứng tỏ anh ấy đang muốn thu hút người khác giới. Vợ cần cẩn thận và chú trọng hơn.

Theo:  xevathethao.vn copy link