Đàn ông hạ mình làm 3 điều này chứng tỏ ''nghiện vợ'' cả ngày lẫn đêm

( PHUNUTODAY ) - Nếu chồng chủ động làm những điều này thì chị em chắc chắn nên ăn mừng, bởi anh ấy chính là ''của hiếm'' trời cho.

Rời khỏi bàn nhậu để trở về bên vợ

Đàn ông thường viện ra nhiều lý do để đi chơi bời, nhậu nhẹt. Nhưng những lý do đó chủ yếu là để bao biện cho việc họ được rong chơi mà thôi. Nhưng người đàn ông vô tâm lúc nào để vợ chờ mòn mỏi bên mâm cơm nguội lạnh. Có người còn tệ đến mức chẳng thèm gọi điện hay nhắn tin cho vợ khiến cho cả đêm vợ thấp thỏm lo âu.

Ngược lại thì người đàn ông chung thủy họ không như thế. Lúc nào họ cũng muốn được trở về nhà thật nhanh sau giờ làm. Họ muốn được ở gần vợ mình, họ hiểu rằng nơi bình yên nhất chính là căn nhà có tiếng cười của vợ con.

Chủ động để vợ giữ và quản lý tiền bạc

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Những gã đàn ông gia trưởng thì lúc nào cũng giấu nhẹm đi cái việc mình kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng với đàn ông chung thủy họ tin tưởng vợ, họ muốn vợ nắm giữ tiền bạc để lo toan cho gia đình.

Bởi họ biết rằng phụ nữ là hòm chìa khóa của gia đình, càng minh bạch, công khai với vợ lại càng tốt nhất. Chồng cũng nhờ vậy mà thảnh thơi đầu óc để lên kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Luôn đứng về phía vợ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông thương vợ thì sẽ không cho bất cứ ai có thể ức hiếp được vợ của mình. Họ tuyệt đối không bao giờ chê bai vợ mà ngược lại càng ở chốn đông người họ càng tìm cách để bảo vệ vợ.

Bởi họ hiểu phụ nữ rất nhạy cảm, chỉ cần miệng đời cay độc thì cũng đủ khiến cho họ tổn thương. Họ lúc nào quan tâm, an ủi và động viên người bạn đời của mình vượt qua mọi rào cản. Có được kiểu chồng như này thì đúng là hạnh phúc hơn bao giờ hết phụ nữ nhỉ.