Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh bé sơ sinh chào đời cầm theo vòng tránh thai của mẹ

( PHUNUTODAY ) - Tối 30/6, khắp các diễn đàn mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh em bé chào đời cùng vòng tránh thai của mẹ. Được biết, cháu bé sinh ra tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Liên quan đến sự kiện em bé  chào đời cùng với vòng tránh thai của mẹ gây sốt cộng đồng mạng  tối 30/6, thông tin trên Infonet, PGS Ngyễn Thanh Hồi- Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã lên tiếng xác nhận sự việc.

Theo ông Thành, đây là trường hợp mẹ cháu bé dù đã đặt vòng tránh thai nhưng vẫn mang thai, nhưng không có chuyện em bé cầm theo vòng tránh thai của mẹ khi chào đời. Trường hợp đặt vòng tránh thai nhưng vẫn có con không phải hiểm gặp.

Các bác sĩ đã cho em bé cầm vòng tránh thai của mẹ để chụp ảnh làm kỉ niệm (Ảnh: Facebook)

Các bác sĩ đã cho em bé cầm vòng tránh thai của mẹ để chụp ảnh làm kỉ niệm (Ảnh: Facebook)

Được biết, thai phụ là chị T.L.P.L. 34 tuổi, ngụ tại quận Dương Kinh, Hải Phòng. Chị dã sinh thường 2 lần đầu và đặt vòng tránh thai từ 2 năm trước. Tuy nhiên, khi bị chậm kinh, chị đi siêu âm thì biết thai nhi làm tổ ở vị trí đặt vòng nên không thể lấy vòng ra. Chị L. định bỏ thai nhưng lại nghĩ Thai phụ là chị T.T.P.L, 34 tuổi, ngụ Q.Dương Kinh, Hải Phòng. Chị L. đã sinh thường hai lần đầu và đặt vòng tránh thai vào 2 năm trước. Tuy nhiên, khi thấy bị chậm kinh, chị đi siêu âm thì biết thai nhi làm tổ ở vị trí đặt đó là điều kì diệu nên quyết định sinh con.Vào sáng ngày 30/6, chị L. trở dạ và sinh một bé trai nặng 3,3kg. Khi con chào đời, co một chiesc vòng tránh thai trong bánh nhau của cháu bé. Các bác sĩ đã lấy chiếc vòng đặt vào tay cháu bé để ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu này.

Chia sẻ trên Vietnamnet, chị L. cho biết đã đặt vòng tránh thai tại Bẹnh viện tuyến huyện. Khi taahsy biểu hiện lạ, chị đi khám thì phát hiện vòng tránh thai vẫn ở đúng vị trí nhưng lại có bầu. Khi em bé chào đời, các nữ hộ sinh trong ca trực đã lấy vòng tránh thai của mẹ đặt vào tay em bé và chụp hình làm kỷ niệm.

.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/su-that-bat-ngo-dang-sau-buc-anh-be-so-sinh-chao-doi-cam-theo-vong-tranh-thai-cua-me-search/

/Khoevadep

Minh Tú