Đàn ông hơn nhau ở nụ cười người phụ nữ đi cùng, đàn bà hơn nhau ở yêu thương người đàn ông bên cạnh

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông tệ bạc thì lúc nào khiến phụ nữ rơi nước mắt. Đàn ông tốt thì ngược lại, họ không cần biết điều gì, chỉ cần là người phụ nữ của họ khóc, đó chính là lỗi của họ.

Từ chối những cô gái khác

''Mỡ dâng miệng mèo'' thì không nhiều người đàn ông có thể từ chối được. Cũng như việc quen ăn cơm nhà thì lại chán, nhiều lúc thèm ăn phở.

Đàn ông ai cũng mê gái đẹp cả. Đàn ông có lịch lãm, thuỷ chung với vợ nào vẫn khó lòng lờ đi được cái đẹp. Bởi đó vốn dĩ chính là bản chất của người đàn ông.

Đàn ông bản lĩnh thì tuyệt nhiên sẽ không động lòng bởi gái đẹp. Họ có thể ngắm, đánh giá để gái đẹp tiếp cận. Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng họ không để mình chìm vào cám dỗ. Bản lĩnh đàn ông thế này nằm ở chỗ dư sức có không ít cô nàng xinh đẹp nhưng chỉ một lòng chung thuỷ với người phụ nữ. Đơn giản vì họ tôn trọng vợ, không muốn làm vợ tổn thương.

Không muốn người phụ nữ của mình đau lòng

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Đàn ông tệ bạc thì lúc nào khiến phụ nữ rơi nước mắt. Đàn ông tốt thì ngược lại, họ không cần biết điều gì, chỉ cần là người phụ nữ của họ khóc, đó chính là lỗi của họ.

Đàn ông bản lĩnh lúc nào biết vị trí người mình yêu ở đâu. Vì họ hiểu tổn thương đủ sâu thì người phụ nữ của họ sẽ ra đi mãi mãi. Mất đi rồi thì sẽ không có bao giờ tìm lại được. Đàn ông tệ có thể vì cái đẹp mà bỏ mặc người phụ nữ của mình. Đàn ông bản lĩnh tôn trọng cái đẹp nhưng không vì thế mà gẫn gũi, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác.

Luôn tôn trọng người mình yêu

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Đàn ông tốt lúc nào dành sự tôn trọng cho người phụ nữ của mình. Họ tôn trọng cô ấy, yêu thương cô ấy. Danh vọng, tiền tài mất đi rồi còn kiếm lại được. Nhưng mất vợ rồi thì vĩnh viễn không tìm lại được. Là đàn ông phải luôn coi người phụ nữ của mình là số 1.

Đàn ông hơn nhau là ở nụ cười của người phụ nữ đi cùng

Bản lĩnh đàn ông không nằm ở việc họ thu hút bao nhiêu cô gái. Đàn ông bản lĩnh là có thể từ chối mọi cám dỗ để trân trọng duy nhất người phụ nữ của đời mình. Đàn ông hơn nhau là ở nụ cười phụ nữ đi càng. Đàn bà càng cười nhiều thì đàn ông bên cạnh càng bản lĩnh. Đàn bà càng khóc thì đàn ông càng tệ.