Đàn ông thành đạt thích những kiểu mẫu phụ nữ như thế nào?

( PHUNUTODAY ) - Hầu hết những người đàn ông có sự nghiệp thành đạt đều lựa chọn cho mình những kiểu mẫu phụ nữ này.

Người phụ nữ có học thức

Một người phụ nữ có học thức sẽ có thế giới quan rộng mở, tươi sáng. Họ thường có cái nhìn  và cách cảm nhận thế giới xung quanh và những vấn đề trong cuộc sống một cách đa diện và lạc quan. Họ không cần là người học quá rộng hiểu quá sâu nhưng là người có tri thức về nhiều mặt của cuộc sống, là người có thể trợ giúp cho người đàn ông thêm phần thăng hoa trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

luudiecphi8

Người phụ nữ có học thức nghiễm nhiên sẽ biết cách cư xử một cách lễ độ với người lớn tuổi, rộng lượng với người nhỏ hơn và hòa nhã, chân thành với những người xung quanh. Họ tôn trọng người khác và cũng luôn giữ gìn sự tự tôn của chính mình.

Một người phụ nữ có học thức sẽ có phương hướng dạy dỗ nên những đứa con của họ thành những người hiểu chuyện và có ích cho xã hội. Đó chính là điều người đàn ông trưởng thành nào cũng mong muốn có được.

Người phụ nữ không bao giờ đánh mất bản thân

Leesungkyung31

Phụ nữ hãy đặt giá trị của bản thân mình lên hàng đầu. Nếu là một người phụ nữ hiện đại, thông minh bạn sẽ không bao giờ lựa chọn cái này và đánh mất cái kia. Ví dụ bạn sẽ không nghỉ việc lui về nhà làm nội trợ, trói mình trong guồng quay việc nhà, chồng, con, đó là sự nhu nhược... Bạn cũng sẽ không chọn sự nghiệp, ước mơ cuộc đời mà bỏ bê gia đình con gái đó là sự ích kỷ.

Người phụ nữ thật sự thông minh sẽ biết cân bằng giữa sự nghiệp với cuộc sống gia đình. Họ không coi nhẹ bên nào hơn mà luôn hài hòa 2 thứ bởi đó đều là những điều quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. Họ vẫn có sự nghiệp riêng, nguồn thu nhập ổn định không "ăn bám" chồng lại vừa làm 1 người vợ chu toàn, người mẹ mẫu mực.

Người phụ nữ tinh tế

Người phụ nữ tinh tế sẽ có cách cư xử khéo léo, linh hoạt nhưng không hề giả tạo để người đàn ông hài lòng và tự hào. Một người đàn ông thành đạt có vô số những mối quan hệ bên ngoài nhưng cô ấy chẳng bao giờ ghen tuông vô cớ và thể hiện sự bất mãn một cách quá khích.

Cô ấy cũng không bao giờ đặt bản thân vào thế so sánh với sự nghiệp của chồng. Bởi cô ấy thừa hiểu đối với người đàn ông đi lên từ hai bàn tay trắng thì sự nghiệp gần như là mạng sống của anh ấy.

7

Cô luôn nhận biết được lúc nào cần làm gì nhất. Ví dụ cô chỉ cần nhìn thấy người đàn ông của mình lông mày hơi cau, lưng hơi khom xuống là lập tức biết anh đang rất mệt mỏi, thay vì hỏi han dồn dập khiến anh ấy càng thêm mệt thì nhẹ nhàng xoa bờ vai anh ấy, pha cho anh ấy 1 tách trà thảo mộc thơm ấm. Bật 1 bản nhạc nhẹ nhàng và nở 1 nụ cười rạng rỡ nhất để khích lệ tinh thần cho người đàn ông mình yêu. 

Đàn ông chỉ cần như vậy, hãy cho anh ấy một vòng tay ôm êm dịu, ấm áp, giúp anh ấy được thư giãn và thả lỏng. Thì căn nhà nơi có bạn sẽ luôn là nơi anh ấy muốn trở về sau những mệt mỏi, bon chen ngoài xã hội.