Đang đi giao hàng, shipper bị người đàn ông lạ mặt lao vào đánh tới tấp ở sảnh chung cư

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đi giao hàng, một nam shipper đã bất ngờ bị một người đàn ông lao ra từ chung cư đánh vô cùng đau đớn.

Ngày 7/1, Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang xác minh, làm rõ vụ việc một nam shipper bị hành hung trong khi đang giao hàng. Nam shipper bị hàng hung được xác định là anh Phạm Minh P. (25 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai).

Sự việc xảy ra ở một khu đô thị cao cấp trên địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Nam thanh niên bị người đàn ông hành hung khi đi giao hàng.

Nam thanh niên bị người đàn ông hành hung khi đi giao hàng.

Theo như đơn trình báo của anh .P thì vào khoảng 8h ngày 6/1, anh P. điều khiển xe máy đến giao hàng cho khách tại khu đô thị T.C. Khi anh P. đến sảnh một tòa nhà thuộc khu đô thị thì bảo vệ nhắc nhở việc không được đỗ xe tại đây. Sau đó, giữa anh P. và bảo vệ xảy ra tranh cãi gay gắt.

Đáng chú ý, sau đó, anh P. bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt xông vào đánh, đấm tới tấp. Ngay sau khi sự việc xảy ra anh P. đã đến Công an phường Mai Động trình báo.

Nhận được đơn trình báo, Công an phường Mai Động đã đưa anh P. đi khám, chữa tại bệnh viện. Đồng thời, công an cũng xác minh danh tính người đàn ông đã hành hung anh P. Được biết, hiện anh P. vẫn đang được điều trị tại Khoa ngoại thần kinh, Bệnh viện Thanh Nhàn. 

Trước đó, trên mạng xã hội đã xôn xao chia sẻ đoạn clip nam shipper bị một người đàn ông hành hung, chảy bê bết máu ở mặt. Trong lúc nam shipper này cố lấy điện thoại ghi lại hình ảnh người đàn ông hành hung mình thì còn bị người này đe doạ. Sau đó, người đàn ông này đã bỏ chạy khỏi hiện khu vực đó.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn