Đang giao đồ ăn cho khách, ngó thấy chiếc xế sang ưng ý, nam shipper "quất liền" chẳng cần nhìn giá

( PHUNUTODAY ) - Với anh shipper này, đi làm chỉ vì đam mê thôi chứ ở nhà anh còn trưng siêu xe nữa kìa.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung "phát sốt" với bài chia sẻ về màn mua xe "nhanh như chớp" của một anh chàng shipper. Camera ghi lại cảnh anh nhân viên đang đứng chờ shipper giao đồ ăn. Sau khi thấy anh giao hàng áo vàng đến thì nhân viên cửa hàng nhận đồ ăn. Chưa cầm nóng tay thì quay qua thấy chàng shipper đang nhìn chiếc siêu xe bên cạnh ngay trong showroom trưng bày ô tô.

shipper4

Cứ tưởng anh shipper ngắm chơi chơi, nhưng nào ngờ anh ta đã làm điều khiến mọi người trầm trồ. Có lẽ vì thấy con xe quá đẹp nên anh chàng chẳng cần suy nghĩ, đắn đo mà tiến tới kí hợp đồng mua xe ngay tại đây.

shipper2

Khỏi phải nói, nhân viên showroom lúc này vui mừng như thế nào, đến nằm mơ cũng không nghĩ khách hàng lại là người giao đồ ăn cho mình. Khi được phóng viên hỏi, anh shipper vì sao lại có quyết định mua xe nhanh như vậy, hay anh đã thích nó từ trước.

Hình ảnh nam shipper

Hình ảnh nam shipper "đi làm chỉ vì đam mê"

Anh trả lời: 'Lúc đang giao đồ ăn thì tôi có nhìn qua mấy chiếc xe, tự dưng trong lòng thấy thích nên tôi mua luôn. Ở nhà tôi cũng đã có 2 chiếc rồi'.

Mua chiếc xe đơn giản như mua bó rau, ai nấy nghe xong đều choáng ngợp và tò mò về gia thế 'khủng' của anh chàng. Nhiều người đồn đoán, không biết chàng trai có phải đi làm cho vui không hay anh là con của một đại gia ngầm nào đó.Dưới bài viết, dân mạng không ngớt bày tỏ sự bất ngờ:

"Đi làm vì đam mê chứ tiền bạc anh thiếu gì"

"Anh nhân viên không ngờ lại có quả khách chất lượng như vậy"

"Có khi tiền anh đi làm cả ngày làm shipper chả đủ cho anh đổ xăng. Cơ mà chắc vẫn là con chủ tịch đi làm cho vui thôi".

Trước đây, mạng xã hội Tik Tok chia sẻ hình ảnh nam shipper đi giao đồ ăn cho khách bằng siêu xe.

shipper8
Một anh chàng shipper siêu chất ngất khác

Một anh chàng shipper siêu chất ngất khác

Được biết dòng xe Porsche mà thanh niên này lái có giá hơn 4 tỷ đồng. Anh chàng shipper chia sẻ, anh đi làm thực sự vì yêu nghề, muốn được phục vụ người khác.