Đang làm giỗ ông, chàng trai bỗng thấy con gà bay vào đậu trên lư hương nhưng diễn biến sau đó mới chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một con gà mái đậu trên lư hương trên ban thờ đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong nhà. Đây là nơi mà gia chủ luôn đặt ở vị trí cao ráo và sạch sẽ nhất để tránh các vật nuôi trèo lên.

Mới đây, một anh chàng lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện gà đậu trên bàn thờ đúng vào ngày giỗ của ông nội anh khiến mọi người hoang mang.

Cụ thể câu chuyện được một chàng trai chia sẻ:

"Hôm qua đám giỗ ông nội em, thì có con gà hàng xóm nó bay thẳng lên bàn thờ đậu đúng vào lư hương với thế của đại bàng săn mồi. Mọi người trong nhà thấy thế mới đuổi nó xuống nhưng chắc nó nghĩ nó là đại bàng thật nên nó đã coi mình như một con chim sẻ chẳng thèm để ý luôn. Các cao nhân cho em hỏi xem có điều gì không lành ở đây không ạ?. Để chắc chắn gia đình nhà em đã làm thịt luôn con gà rồi nhé. Thịt rất thơm và chắc."

Con gà từ đâu bay đến đậu trên lư hương.

Con gà từ đâu bay đến đậu trên lư hương.

Theo như chàng trai chia sẻ, đúng vào ngày giỗ của ông nội mình thì bất ngờ có một con gà từ đâu bay đến rồi đậu ngay trên lư hương. Vì lo lắng có điềm gì đó không lành nên chàng trai đã đăng hình ảnh này lên mạng để hỏi ý kiến mọi người. Tuy nhiên, trước khi đăng "đàn" hỏi dân mạng thì chàng trai tiết lộ, cả gia đình đã làm thịt con gà kia.

Hình ảnh khiến nhiều người hoang mang.

Hình ảnh khiến nhiều người hoang mang.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã gây được sự chú ý của dân mạng. Mọi người vô cùng bất ngờ vì chú gà này lại đậu ngay trên lư hương đúng vào ngày giỗ của ông nội anh chàng kia. Số khác an ủi thanh niên đừng nên lo lắng bởi đấy có lẽ là một sự việc bình thường.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ rất nhiều trường hợp các con vật nuôi trong nhà vô tình nằm trên ban thờ của gia chủ.

Chú mèo lim dim ngủ trên ban thờ thần tài.

Chú mèo lim dim ngủ trên ban thờ thần tài.

Con gà nằm chồm hỗm trên bàn thờ thổ công.

Con gà nằm chồm hỗm trên bàn thờ thổ công.

Hình ảnh khiến nhiều vô cùng bất ngờ.

Hình ảnh khiến nhiều vô cùng bất ngờ.