Đang làm việc, nữ nhân viên bất ngờ bị người đàn ông bế con nhỏ tung cú tát như 'trời giáng' vào mặt

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang trao đổi với nữ nhân viên ở cửa hàng điện thoại thì một người đàn ông đã bất ngờ tát cô gái này vô cùng đau đớn.

Ngày 5/1, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nữ nhân viên cửa hàng điện thoaij bị một nam khách hàng tát mạnh vào mặt.

Theo như đoạn clip được chia sẻ thì sự việc xảy ra vào hoảng 11h30 ngày 3/1 vừa qua. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong cửa hàng này ghi lại được.

Clip: Nữ nhân viên cửa hàng điện thoại bị nam khách hàng tát mạnh vào mặt trong lúc đang làm việc.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, một người đàn ông đang bế theo một đứa con nhỏ đứng trước quầy tiếp khách hàng ở cửa hàng điện thoại. Đáng chú ý, trong lúc đang trao đổi với nữ nhân viên của cửa hàng thì người đàn ông này bất ngờ vung tay tát mạnh vào mặt của nữ nhân viên. Hành động của người đàn ông này quá nhanh và bất ngờ khiến nữ nhân viên không kịp phản ứng. Có lẽ do cú tát khá mạnh nên nữ nhân viên này chỉ biết ôm mặt và bật khóc nức nở.

Phát hiện sự việc, một số nam nhân viên trong cửa hàng đã chạy lại để khuyên giải và tiếp tục làm việc với người đàn ông đang bế con nhỏ.

Hành động của người đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Hành động của người đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Dù không rõ nguyên nhân bắt đầu từ đâu nhưng đoạn clip khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Đa phần mọi người đều cho rằng, việc người đàn ông tát phụ nữ như trên là không thể nào chấp nhận được, nhất là khi người này lại đang bế theo đứa con nhỏ.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.