Đang ngồi chơi, đứa trẻ bất ngờ trượt chân ngã xuống hồ cá và diễn biến thót tim sau đó

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc chơi đùa cạnh hồ cá của gia đình, một bé trai đã bất cẩn và trượt chân ngã nhào xuống nước

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một đứa trẻ bị trượt chân ngã xuống bể cá để cảnh báo các bậc phụ huynh khiến ai cũng thót tim.

Toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn đã được camera an ninh ghi lại và được một tài khoản có tên Bùi Xuân Thuỷ chia sẻ lên mạng xã hội.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Ơn Trời! Phúc tổ ba đời nhà em. Con gái nhà em đang chơi thì bị trượt chân gã xuống hồ cá. May mà phát hiện kịp thời, may lên cháu không sao. Các anh em nhà có ao hồ để ý rút kinh nghiệm, không ân hận cả đời".Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h18' chiều ngày 23/4.

Clip: Bé gái không may trượt chân ngã xuống hồ cá của gia đình.

Theo như đoạn clip được chia sẻ, vào thời điểm trên có 3 đứa trẻ đang chơi xung quanh hồ cá của gia đình. Tuy nhiên, sau đó có một đứa trẻ đã sơ ý bị trượt chân ngã xuống hồ cá. 

Phát hiện sự việc, 2 em nhỏ ở trên bờ đứng nhìn, một bé sau đó chạy vào trong nhà, bé còn lại một lúc sau cũng hớt hải chạy vào gọi người ra cứu. Cuối cùng một người phụ nữ đã xuất hiện và kịp thời đưa cháu bé lên an toàn. Khi được đưa lên bờ, cháu bé trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, có thể đứng thẳng bình thường.

Khoảnh khắc khiến ai cũng thót tim.

Khoảnh khắc khiến ai cũng thót tim.

Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi hoảng sợ và lo lắng. May mắn là đứa trẻ đã được đưa lên bờ an toàn. Đoạn clip được chia sẻ cũng là lời nhắc nhở các gia đình xây hồ cá trong nhà phải hết sức cẩn thận và để mắt đến con em mình.