Đang ngủ say trên tàu thấy môi mình có cảm giác bị ướt, cô gái mở mắt thì nhìn thấy điều choáng váng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi phát hiện sự việc đáng sợ đó, cô gái trẻ đã lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Thơi gian qua, tình trạng các cô gái bị kẻ "biến thái" sàm sỡ trên tàu điện ngầm, xe buýt,... hẳn không còn xa lạ. Sự việc này khiến các cô gái rất hoang mang và lo sợ, còn dân tình thì bức xúc.

Mới đây, sự việc một cô gái bị kẻ "biến thái" cưỡng hôn trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc lại một lần nữa gây xôn xao dư luận.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 9/6 vừa qua trên chuyến tàu xuất phát từ tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đi tới tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo đó, khi đang ngủ trên tàu thì cô gái bất ngờ cảm thấy môi mình ướt, giống như có ai đó chạm vào. Ngay lập tức cô gái mở mắt ra thì thấy một người đàn ông đang hôn mình. Quá hoảng sợ, cô gái lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát.

Nhận được tin báo, cảnh sát tiến hành bắt giữ kẻ biến thái khi tàu vừa đến trạm. Được biết, tên này họ Jia, 31 tuổi. Sau khi lên tàu, vì thấy cô gái xinh đẹp nên hắn ta đã lợi dụng lúc cô ngủ rồi tiến hôn.

Kẻ hôn cô gái đã bị bắt giữ sau đó.

Kẻ hôn cô gái đã bị bắt giữ sau đó.

Tại đồn cảnh sát, hắn liên tục cho rằng mình không có tội và đưa ra lý do vì cô gái kia giống với bạn gái của mình nên đã nhầm lẫn.

Jia sau đó đã bị cảnh sát buộc tội quấy rối tình dục và được trả tự do sau 5 ngày ngồi tù.