Đăng tải loạt ảnh mới, Tóc Tiên khéo léo khoe vòng 1 căng đầy quyến rũ

( PHUNUTODAY ) - Vốn đã nổi tiếng với hình ảnh sexy, Tóc Tiên thêm một lần nữa chứng minh sự quyến rũ của mình qua những hình ảnh mới được đăng tải.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Tóc Tiên vừa đăng tải loạt ảnh mới. Trong những hình ảnh được đăng tải, nữ ca sĩ lựa chọn trang phục đơn giản kết hợp lớp trang điểm nhẹ nhàng đã giúp Tóc Tiên gặt hái được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Empty
Tóc Tiên thu hút sự chú ý khi khoe khéo vòng 1 lấp ló vô cùng quyến rũ.

Tóc Tiên thu hút sự chú ý khi khoe khéo vòng 1 lấp ló vô cùng quyến rũ.

Bạn gái Hoàng Touliver được xem là một trong số các nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình sexy khó cưỡng của của Vbiz.

Bạn gái Hoàng Touliver được xem là một trong số các nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình sexy khó cưỡng của của Vbiz.

Trước đó không lâu, xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt của chương trình "1 tiếng kể hết". Tại đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ lên tiếng xác nhận về mối quan hệ với Hoàng Touliver. Cụ thể, Tóc Tiên chia sẻ kể từ sau khi làm việc chung trong The Remix, 2 người đã bắt đầu tìm hiểu. Cho đến nay, mối quan hệ đã được gần 4 năm. Tóc Tiên – Hoàng Touliver luôn đồng hành trong nhiều hoạt động. Cặp đôi kín tiếng chuyện riêng tư vì lý do liên quan đến gia đình.

Tóc Tiên trải lòng: "Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêucủa mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm. Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất".