Đạo diễn Victor Vũ chính thức lên tiếng về việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong

( PHUNUTODAY ) - Đạo diễn Victor Vũ đã có lời giải đáp rõ ràng xoay quanh những thắc mắc của khán giả thời gian qua.

Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ đã hé lộ một bộ ảnh theo hơi hướng ma mị nhằm giúp khán giả có một cái nhìn rõ nét hơn về hình tượng của dàn diễn viên trẻ tuổi góp mặt trong phim.

Trong đó, ba “thiên thần” Trúc Anh, Salim, Amee cùng Samuel An gây ấn tượng với tạo hình sắc sảo, thời thượng và đặc biệt là cùng sở hữu những ánh nhìn bí ẩn đến ám ảnh. Với hai gam màu trắng đen đối lập, bộ ảnh mới của ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ dường như đang ám chỉ về những mâu thuẫn đang giày xéo trong nội tâm của từng nhân vật.

hot-victor-vu-lan-dau-len-tieng-viec-nuoi-va-di-uong-ca-phe-voi-bua-ngai-kumanthong-309-5610147

Có thể đoán Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Khánh (Samuel An) bị cuốn vào một mối quan hệ tay ba phức tạp thông qua cách họ tạo dáng bên nhau. Khánh và Phương vốn là một cặp đôi quyền lực, nhưng cũng có những khoảnh khắc Ly ôm Khánh vào lòng đầy tình tứ. Đặc biệt hơn, giữa bọn họ luôn có sự xuất hiện của búp bê Luk Thep như một thứ tà thuật có khả năng đổi trắng thay đen, mê hoặc lòng người. Bên cạnh đó, mối quan hệ chị chị em em giữa Ly và Huyền (Amee) cũng đang dần lộ ra những vết nứt khi dù đều là hai “thiên thần” áo trắng, ánh mắt của họ lại chưa bao giờ hướng về nhau.

Trúc Anh (trái) và Salim (phải).

Trúc Anh (trái) và Salim (phải).

Samuel An và Salim.

Samuel An và Salim.

Amee và Trúc Anh.

Amee và Trúc Anh.

Đi kèm với bộ ảnh mới lần này, đạo diễn Victor Vũ cũng đã lần đầu lên tiếng về hình ảnh đi cà phê cùng búp bê Kumanthong gây xôn xao mạng xã hội cách đây không lâu. Nam đạo diễn cho hay, những bức ảnh đó được vô tình chụp lại khi anh đang đi dạo gần nơi làm việc. Đó là thời điểm Victor Vũ đang đứng trước nhiều sự lựa chọn cho vấn đề ra mắt của phim ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ và cần tạm nghỉ ngơi trước khi lao vào guồng xoay của công việc. Bản thân anh vô cùng bất ngờ khi khán giả lại dành sự chú ý đặc biệt đến thế cho con búp bê trên tay mình.

hot-victor-vu-lan-dau-len-tieng-viec-nuoi-va-di-uong-ca-phe-voi-bua-ngai-kumanthong-15d-5610147

Chia sẻ về độ thực hư của tin đồn Victor Vũ “nuôi” Kumanthong, anh chỉ cười rất tươi: “Đừng quá rạch ròi trong việc phân định giữa thực và giả trong nghệ thuật. Mỗi người nghệ sĩ đều cần những không gian tự do để sáng tạo và bay bổng hết mình. Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm thực tế nhất”.

Như những gì giám đốc mỹ thuật Đỗ An đã chia sẻ, 100% búp bê Kumanthong, Luk Thep trong ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ đều là hàng thật giá thật được vận chuyển từ Thái Lan về, bản thân những phép thỉnh ngải, bùa chú cũng đều được cả ekip dày công nghiên cứu và biến tấu sao cho không phạm phải những lời nguyền cấm kỵ. Chính vì thế, cuộc sống riêng tư của đạo diễn Victor Vũ và tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng khán giả của ekip ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ là hai việc tách biệt với nhau. Giữa việc “hóa phép để phim nào cũng trăm tỷ” và cố gắng làm ra một bộ phim chỉn chu hết sức mình, có lẽ khán giả đều thấy được sự lựa chọn từ trước đến nay của đạo diễn Victor Vũ là gì.

hot-victor-vu-lan-dau-len-tieng-viec-nuoi-va-di-uong-ca-phe-voi-bua-ngai-kumanthong-fb9-5610147

Bộ phim điện ảnh ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của các diễn viên chính: Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An…, và nhiều diễn viên khác, được chính thức khởi chiếu trong tháng 4/2021./.