Đặt đồ ăn nhưng shipper không có tiền lẻ trả lại, nữ khách hàng nổi giận rồi lao tới tấn công trong thang máy

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xảy ra tranh cãi về việc không có tiền lẻ trả lại, một nữ khách hàng và nam shipper đã xảy ra xô xát.

Ngày 6/12, tại khu dân cư Vĩnh Hòa, thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã xảy ra sự việc nam shipper bị nữ khách hàng tấn công gây xôn xao.

Theo đó, vào khoảng 6h tối ngày 4/12, nam shipper họ Hoàng nhận được một đơn đặt món gà giao đến một tòa nhà trên đường Trung Sơn, khu Vĩnh Hòa. Khi giao đồ đến nơi, shipper này đã gọi cho nữ khách hàng xuống để lấy đồ.

Shipper bị khách hàng dùng đồ ăn đánh vì không có tiền lẻ.

Shipper bị khách hàng dùng đồ ăn đánh vì không có tiền lẻ.

Do nữ khách hàng đưa một tờ tiền mệnh giá lớn nên shipper đã không có đủ tiền lẻ để trả lại. Thấy vậy, nữ khách hàng này đã yêu cầu shipper cùng mình lên tầng lấy tiền. Tuy nhiên, sau khi vào thang máy thì nữ khách hàng đã tỏ thái độ vô cùng tức giận và xảy ra tranh cãi.

Khi thấy shipper nói: "Tôi đã tìm hết rồi, nếu không…chị có thể hủy đơn” thì nữ khách hàng này đã lao vào tấn công tới tấp. Thậm chí, người này còn lấy túi đồ ăn vừa được giao đánh và ném vào shipper.

Người phụ nữ liên tục đánh đấm nam shipper trong thang máy.

Người phụ nữ liên tục đánh đấm nam shipper trong thang máy.

Đáng chú ý, khi thấy shipper rút điện thoại ra báo cảnh sát thì người phụ nữ này còn giật điện thoại rồi dùng tay đấm đánh vào người anh chàng. Ngay sau khi phát hiện sự việc, cảnh sát quận Yonghe đã ngay lập tức có mặt để giải quyết. Cảnh sát cho biết sẽ xem xét xử phạt cả hai theo quy định của pháp luật. 

Được biết, trước đó người phụ nữ này cũng từng bị buộc tội đe dọa và quấy rối 11 người hàng xóm. 

Sự việc này ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cư dân mạng nước này. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động hung hãn của nữ khách hàng trong sự việc.