Đặt hộp kho báu dưới gầm giường ước gì trúng đó, mọi sự đều viên mãn như ý

( PHUNUTODAY ) - Để kích hoạt nguồn năng lượng tốt trong ngôi nhà bạn có thể thực hiện một mẹo nhỏ phong thủy dưới đây giúp thay đổi vận mệnh của mình.

Đặt hộp làm bằng vàng bạc – Cầu công danh tiền bạc

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn muốn cầu công danh sự nghiệp thì hãy đặt "hộp kho báu". Đặc biệt bạn nên chọn loại hộp kho báu  có được làm  bằng vàng bạc hay đá quý được cho là sẽ mang đến sự giàu sang và hộp làm bằng đất sẽ mang lại danh tiếng, quyền lực...

Bên trong hộp, khi ban mong muốn có tiền tài, hãy đặt vào đó các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức bằng vàng, bạc… nhưng tuyệt đối không nên đặt đồng xu vào bên trong nhé.

Muốn phát tài đặt hộp kho báu kim loại chứa nhiều châu báu

Muốn phát tài đặt hộp kho báu kim loại chứa nhiều châu báu

Đặt hộp gỗ có mùi thơm - Cầu con cái tình duyên

Đối với những cặp vợ chồng mong muốn có con hoặc mong cho sống bên nhau vui vẻ trọn đời thì hãy tìm mua những cây nến đỏ có hương thơm tự nhiên, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Bạn hãy đặt vật này dưới gầm giường, chuyện tình cảm sẽ đơm hoa kết trái, sớm đón tim vui trong nhà có tiếng cười trẻ thơ.

Đặt hộp gỗ chứa quả đào – Cầu sức khỏe

Khi bạn cầu mong gia đạo bình an có sức khỏe tốt bạn có thể sử dung một chiếc hộp gỗ và để quả đào trong đó. Với những người muốn cầu sức khỏe, muốn sống thọ hơn hoặc vượt qua bệnh tật hãy đặt vào bên trong chiếc hộp những quả đào, các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu.

Muốn sinh con đặt kho báu bằng gỗ có chứa mùi thơm

Muốn sinh con đặt kho báu bằng gỗ có chứa mùi thơm

Lưu ý: Khi bạn đặt hộp kho báu dưới gầm giường bạn đừng "lãng quên" chiếc hộp đó quá lâu dưới gầm giường. Thi thoảng bạn hãy lấy chiếc "hộp kho báu" của mình ra và đánh rửa sạch sẽ 3 tháng một lần và phơi dưới ánh nắng. Theo phong thủy, đây là cách để thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu, giúp cho nguồn năng lượng tốt kích hoạt gia chủ sẽ phát tài phát lộc cầu được ước thấy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-hop-kho-bau-duoi-gam-giuong-uoc-gi-trung-do-moi-su-deu-vien-man-nhu-y-search/

/Khoevadep

Min Min