Đặt váy cưới tinh khôi trên mạng, cô dâu trẻ nhận về sản phẩm có thiết kế lạ lùng

( PHUNUTODAY ) - Không những hình dáng của chiếc váy khác xa với ảnh trên mạng chất liệu cũng bị nhàu khiến cô dâu không nói nên lời.

Có lẽ cảm giác đau đớn nhất với các tín đồ mua hàng online là nhận về sản phẩm khác xa với thứ mình đặt mua. Dù đã được cảnh báo nhưng vẫn có không ít dính phải "cú lừa" của shop online, điển hình như cô dâu trong trường hợp dưới đây.

Mới đây, tờ The Sun có đưa tin về tình cảnh éo le của một cô dâu đặt mua váy cưới online được chia sẻ lên trang mạng xã hội Facebook.

"Bên trái là hình ảnh mà cô ấy đã đặt và bên phải là những gì cô ấy nhận được. Thật là một chuyến đi chợ online thất bại, may mắn là cô ấy đã tìm được chiếc váy khác.", dòng chia sẻ của người đăng tải.

Hai chiếc váy cưới hoàn toàn khác xa nhau.

Hai chiếc váy cưới hoàn toàn khác xa nhau.

Theo đó, vì sắp diễn ra lễ cưới nên cô dâu này đã lên một sàn thương mại điện tử của Trung Quốc để tìm mua váy cưới. Khi thấy hình ảnh một chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, chất liệu ren lụa mềm mại rất bắt mắt thì cô gái này đã không ngại ngần đặt hàng. Chờ đợi bao ngày cuối cùng chiếc váy cưới ao ước cũng được giao đến, tuy nhiên, vừa nhìn thấy sản phẩm thì cô dâu đã giận "tím người".

Cụ thể, thay vì nhận được chiếc váy cưới trắng lung linh như trên mạng thì cô dâu lại nhận về chiếc váy nhăn nhúm và có thiết kế lạ lùng. Chiếc váy váy này có phần ngực mỏng tang kèm theo 2 miếng mút trắng nhìn vô cùng kém sang và trông như đồ rẻ tiền.

Được biết, cô dâu mua chiếc váy cưới trên chỉ với giá 40 USD (khoảng 920 ngàn đồng). 

Bài chia sẻ này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Một số người thì bày tỏ sự cảm thông với cô dâu vì "thảm họa" mua hàng trên mạng. Trong khi đó, một số người lại cho rằng, "tiền nào của nấy".

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn