Đầu năm mới, Minh Tú bất ngờ đăng dòng trạng thái "cà khịa" Sơn Tùng cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Minh Tú khiến netizen "rúng động" vì bất ngờ "cà khịa" Sơn Tùng vào đúng dịp Valentine.

Chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là vấn đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất. Mới đây, Minh Tú đã "bắt trend" hơi trễ so với các anh chị em. Cụ thể, vào đúng ngày Valentine, trên instagram cá nhân, cô nàng bất ngờ đăng tải hình ảnh cực xinh đẹp khoe visual và viết dòng trạng thái "cà khịa" Sơn Tùng M-TP: "Gặp nhau là duyên phận. Xa nhau cũng là do hai từ duyên phận".

Trước đây, trong một lần xuất hiện ngay sau lùm xùm tình cảm, Sơn Tùng MTP cất lên cùng lời nhắn nhủ đầy tâm trạng như đang ngầm ám chỉ đến Thiều Bảo Trâm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". Tuy nhiên giọng ca Em của ngày hôm qua cũng nhận về khá nhiều chỉ trích vì netizen cho rằng quá "giả tạo".

minh-tu 2

Từ trước đến nay, Minh Tú tỏ ra khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sau khi chia tay Andree. Có lần, Minh Tú bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Andree.Cô nói: "Tú và Andree là những người bạn rất thân, tình bạn chúng tôi đã kéo dài 10 năm nên nó sẽ rất đặc biệt so với những người khác. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau 10 năm, trải qua rất nhiều khó khăn, 10 năm tình bạn là rất dài. Tôi rất quý Andree vì bạn tôn trọng và thường xuyên cho tôi lời khuyên, động viên khi tôi gặp khó khăn. Tôi rất trân quý mối quan hệ này".

Khi được hỏi về thái độ đối với việc học trò cũ Thiên Nga đang vướng nghi vấn hẹn hò người yêu cũ Andree, Minh Tú thẳng thắn nói: "Tôi và Thiên Nga vẫn bình thường, hỏi thăm sức khỏe và nhắn tin cho nhau. Thật ra, mọi người đang bị nhạy cảm quá trong mối quan hệ của chúng tôi. Tú cũng như mọi người đều không biết giữa Nga và Andree có mối quan hệ gì không. Người trong cuộc chưa xác định nên chúng ta không nên bàn tán. Chuyện của tôi và Thiên Nga khác với chuyện của tôi và Andree".