Đây chính là món đồ "bất ly thân" của Thanh Hằng, từ cá tính đến nữ tính đủ cả

( PHUNUTODAY ) - Dân tình đã nhanh chóng phát hiện 'vật bất ly thân' của Thanh Hằng trong các outfit thường ngày chính là chiếc mũ.

Nhắc đến những sao nữ Việt sở hữu phong cách thời trang thường ngày thời thượng và bắt mắt thì không thể không nhắc đến siêu mẫu Thanh Hằng. Bên cạnh sàn diễn catwalk lộng lẫy, cầu kỳ đến mức nào thì phong cách thường ngày của cô lại tối giản bấy nhiêu. C luôn biết cách làm mới các outfit bằng việcô thay đổi hay mix&match các phụ kiện đẹp mắt. Trong đó, dân tình đã nhanh chóng phát hiện 'vật bất ly thân' mà cô luôn đem theo mình để phối đồ đó là mũ.

Nếu là fan của Thanh Hằng, chắc chắn mọi người sẽ được chiêm ngưỡng BST mũ với đủ loại kiểu cách, chất liệu. Nữ siêu mẫu dường như rất yêu thích phụ kiện này, vì vậy cô hay kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Empty

Mũ bucket thời thượng giúp Thanh Hằng 'hack' tuổi lại còn đồng điệu với món đồ cô diện.

Empty

Nữ siêu mẫu có khá nhiều màu sắc và tất nhiên không thiếu những món đồ hiệu đắt đỏ. Chắc chắn là nhìn vào hình ảnh này bạn cũng muốn triển ngay vài món phụ kiện như vậy. Cách mix đồ của Thanh Hằng thực sự mang lại cảm giác phóng khoáng, trẻ trung.

Empty

Một người yêu mũ như siêu mẫu Thanh Hằng chắc chắn không thể thiếu kiểu lưỡi trai quen thuộc. Đây là món đồ mang đến phong cách năng động cho các nàng.

Empty

 

Với item này, Thanh Hằng thường kết hợp với những set đồ năng động, trẻ trung.

Empty

Từ mũ beanie cá tính đảm bảo sự năng động lại còn khỏe khoắn.

Empty

Mũ nồi xinh như 'nàng thơ', Thanh Hằng đều có thể 'xử đẹp'. Các món đồ kiểu này có thể biến hóa đa phong cách, nhất là các nàng đi du lịch đừng quên mang theo nhé.

Empty

Chưa hết, nữ siêu mẫu còn sở hữu nhiều kiểu mũ vành rộng pha trộn giữa sự nhẹ nhàng, nữ tính và 'chanh sả'.

Empty

Xem loạt ảnh mới thấy Thanh Hằng đích thị là sao nữ 'mê mũ' hàng đầu Vbiz rồi.