Đây đích thị là kiểu ĐÀN ÔNG biếu không thèm yêu, cho cũng không thèm lấy

( PHUNUTODAY ) - Nghe thì có vẻ phũ, nhưng nếu là bạn thì bạn có muốn hẹn hò với những mẫu đàn ông được liệt kê dưới đây không?

Đàn ông “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”

Bấy lâu nay, đàn ông tự vỗ ngực nói “trời đất sinh ra ta là để làm việc lớn” nhưng lại luôn săm soi, quản chặt từng thứ rất nhỏ khiến phụ nữ chán ngán.

Các cô gái thường thích những chàng trai có tính khí hào sảng, phóng khoáng, được mọi người nể trọng hơn là những chàng trai quá chi li.

Nếu anh chàng chi li quá mức sẽ tạo một ấn tượng xấu, từ đó họ có thể tưởng tượng ra những viễn cảnh sau này cùng bạn về chung một nhà sẽ bị bạn kiểm soát từng vấn đề chi tiêu, và tất nhiên, đối với mỗi cô gái đó sẽ là một cơn ác mộng kinh hoàng.

Vì vậy, đàn ông đừng bao giờ nhướn mày hỏi “tiền chợ hôm nay bao nhiêu” hay nhăn mặt chê cái áo vợ/ bạn gái vừa mua quá đắt.

Nên nhớ cách tiết kiệm tốt nhất không phải thắt chặt chi tiêu mà là hãy nghĩ thêm hướng để kiếm được nhiều tiền.

505

 Đây đích thị là kiểu ĐÀN ÔNG biếu không thèm yêu, cho cũng không thèm lấy. Ảnh minh họa.

Đàn ông ở mất vệ sinh

Con gái cực kỳ không thích gần gũi hay hẹn hò với những anh chàng "ở dơ". Họ sẽ tránh xa tuyệt đối kiểu đàn ông cả tuần không tắm gì, đầu bù tóc rối, cơ thể bốc mùi…

Nếu bạn ham mê thể thao và chơi thể thao rồi đổ nhiều mồ hôi, nhưng sẽ chẳng là vấn đề gì hết nếu bạn tắm gội sạch sẽ thơm tho và chỉn chu quần áo khi đi gặp các cô gái.

Còn ngược lại, nếu bạn là tuýp người đeo một đôi vớ (tất) cả tuần không giặt, hoặc quần áo bẩn vương vãi khắp nhà… thì đảm bảo với bạn là các cô gái sẽ chạy khẩn trương trước khi bạn kịp đến gần nàng đấy!

Đàn ông không có gì hứa hẹn

Đừng bao giờ nói rằng phụ nữ thực dụng, Có một điều rằng, trên thực tế họ sẽ muốn hẹn hò với những đối tượng tiềm năng, có thể thỏa mãn một số mong muốn của họ.

Mong muốn của con gái có thể là tình yêu, sự chân thành, tiềm lực về tài chính hay đơn thuần chỉ là ngoại hình… Với một người đàn ông không mang đến cảm xúc, thiếu chân thành, không có nổi một công việc ổn định và nhiều nhiều tố chất khác, thì có lẽ phụ nữ sẽ ngần ngại về khả năng tiến xa của mối quan hệ.

Khi giận dữ cư xử thô lỗ và thậm chí đánh mắng nàng

Dù là đàn ông hay phụ nữ, dù tình cảm đôi bên có mặn nồng ân ái đến mức nào cũng khó tránh những lúc bực mình, tức giận. Thế nhưng, phụ nữ sinh ra không phải để bị tổn thương và khi ở bên người đàn ông của mình càng không phải để làm nơi trút giận cho các anh. 

Nên nhớ, nếu đàn ông tức giận thì cứ việc tức giận, nhưng tức giận mà có quyền trở nên thô lỗ và đánh mắng nàng thì không được.

Bởi vì vết thương da thịt có thể lành, nhưng vết thương lòng vào những phút thiếu suy nghĩ sẽ khó mà hàn gắn được.