Đây là THÁNG PHÁT TÀI của Mão, Thìn, Tỵ năm 2019, chú ý tận dụng để tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục

( PHUNUTODAY ) - Năm 2019, đâu là tháng may mắn của 3 con giáp Mão, Thìn, Tỵ?

TUỔI MÃO: THÁNG 3, 6, 9, 10

Trong tháng 3, Mão nên cân nhắc đến việc đầu tư, tuy nhiên bạn không nên hùa theo đám đông mà hãy tham khảo kinh nghiệm của người đi trước.

Trong tháng 6, quý nhân sẽ mang đến cho người tuổi Mão sự may mắn cũng như cơ hội thăng tiến bất ngờ. Mọi chuyện đến với Mão đều dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều phần, đặc biệt là đường tài lộc. Không chỉ công việc chính ổn định mà thời gian này tuổi Mão còn có nguồn thu đáng kể từ công việc phụ.

VN_15c85d3a3970feaa19d29035t09c1fa93

TUỔI THÌN: THÁNG 5, 6, 8, 12

Xem tử vi tuổi Thìn năm Kỷ Hợi, bản mệnh cực kì dễ bị mất tiền, có những lúc biết thừa là bỏ tiền ra sẽ chẳng lấy lại được nhưng việc cần làm vẫn cứ phải làm. Chính vì thế, biết được tháng phát tài để cố gắng kiếm tiền bù đắp lại là việc vô cùng quan trọng.

Trong năm 2019, tuổi Thìn hãy chú ý tới các tháng 5, tháng 6, tháng 8 và tháng Chạp cuối năm. Đây là thời điểm cát khí vượng, dễ kiếm tiền mà không dễ hao tiền.

than-tai-vi-tien-1454831012235

TUỔI TỴ: THÁNG 4, 7, 10

Tử vi phương Đông dự báo những người tuổi Tỵ sẽ được cát tinh chiếu rọi trong tháng 4, họ bỗng dưng có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, đạt được thành quả không dám mơ tới. Dù cát khí đang vượng, Tỵ cũng nên cẩn thận trong lời nói kẻo họa từ miệng ra.

Tháng 7 cũng là thời điểm rất tốt để làm giàu đối với Tỵ, thời gian này bản mệnh có thể nắm được những cơ hội mà không phải ai cũng có được. Tuổi Tỵ vốn khéo léo thông minh, biết đào sâu suy nghĩ nên thành công là trong tầm tay.

Trong tháng 10, phúc tinh cao chiếu khiến cho những ai thuộc tuổi Tỵ vô cùng may mắn, có nhiều phúc phần. Họ sẽ vượt qua ngoạn mục một cái hạn nhỏ, vận trình sự nghiệp cứ thế thăng tiến. Trong tháng này, họ nên đầu tư để đem về nhiều lợi nhuận.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm