Để cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, bạn sẽ ước mình biết tuyệt chiêu này sớm hơn

( PHUNUTODAY ) - Bạn sẽ không tin những điều xảy ra chỉ sau một đêm để cuộn giấy vệ sinh trong tủ lạnh.

Tủ lạnh chứa nhiều loại thực phẩm nên rất dễ sinh mùi khó chịu. Ngoài việc phải thường xuyên vệ sinh tủ lạnh định kỳ để khử mùi hôi, bạn có thể áp dụng một số mẹo vặt sau.

Đặt giấy vệ sinh trong tủ lạnh

Hãy chuẩn bị vài cuộn giấy vệ sinh, sau đó đặt chúng vào các ngăn của tủ lạnh (có thể bỏ vào ngăn đá). Để như vậy qua một đêm.

Sáng hôm sau, khi mở tủ lạnh, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra. Những mùi khó chịu sẽ biến mất hoàn toàn.

Do tủ lạnh có độ ẩm cao dễ sinh ra mùi hôi. Do đó, để cuộn giấy vệ sinh vào trong tủ lạnh sẽ giúp hấp thu độ ẩm dư thừa, giữa cho tủ lạnh khô ráo. Như vậy, mùi hôi cũng sẽ bị giấy "hút" sạch.

Nếu không muốn dùng giấy vệ sinh, bạn có thể sử dụng giấy báo cũ, vo lại thành viên tròn rồi đặt vào các góc trong tủ lạnh.

Ngoài ra, có thể dùng giấy báo để lót ở các ngăn tủ lạnh. Nhớ thay mới hàng tuần để tủ luôn sạch sẽ thơm tho.

dat-giay-ve-sinh-trong-tu-lanh-01

Bánh mì

Bạn có thể đặt vài lát bánh mì khô vào trong tủ lạnh để khử mùi. Bánh mì khô và xốp nên có khả năng hút ẩm rất tốt. Chỉ sau vài tiếng là có thể thấy hiệu quả.

Than củi

Than củi có tác dụng khử mùi cực tốt. Nếu có sẵn than củi trong nhà, bạn có thể đập vụn than rồi cho vào túi vải, đặt túi này vào các ngăn của tủ lạnh là xong.

Vỏ cam, quýt

Vỏ cam, quyết chứa tinh dầu tự nhiên, có thể loại bỏ các mùi hôi khó chịu. Bạn có thể đem vỏ cam, quý rửa sạch, để khô và đặt vào các góc của tủ lạnh. Sau khoảng 3 ngày, mùi hôi trong tủ lạnh sẽ biến mất.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/de-cuon-giay-ve-sinh-vao-tu-lanh-ban-se-uoc-minh-biet-tuyet-chieu-nay-som-hon-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền