Để ý mới thấy G-Dragon và Jennie đều có những kiểu tóc dị thường và độc lạ

( PHUNUTODAY ) - Style ăn mặc đã chất ngầu cả đôi, kiểu tóc cũng có nhiều điểm tương đồng nên fan rất ủng hộ cặp đôi đình đám này.

Tin hẹn hò của cặp đôi G-Dragon và Jennie chính là điều khiến nhiều người quan tâm. Cả hai đều là những siêu sao đình đám của Kpop, sở hữu tài năng vượt trội, nhan sắc thu hút cộng với gu thời trang sành điệu, hiếm có khó tìm. Đặc biệt cả hai còn có bộ sưu tập những kiểu tóc siêu ấn tượng, thậm chí là độc dị mà chẳng phải ai cũng có thể chinh phục được.

Empty

Jennie gần như có thể chinh phục được mọi kiểu tóc, dù là khó nhằn đến đâu. Chẳng hạn cô chinh phục xuất sắc kiểu tóc cổ điển "khó xơi" này, visual thậm chí còn càng thêm phần long lanh, sang trọng và hút mắt.

Empty

Hay như khi thử nghiệm kiểu tóc Na Tra tinh nghịch nhưng dễ "lố" này, Jennie vẫn đẹp bất chấp.

Empty

Nhắc đến G-Dragon, người ta không chỉ nghĩ đến gu thời trang cá tính mà còn bị ấn tượng bởi những kiểu tóc dị thường.

Empty

Trưởng nhóm Big Bang cũng là người dẫn đầu nhiều trào lưu tóc.

Đặc biệt chúng ta còn có thể nhìn thấy sợi dây liên kết giữa cặp đôi quyền lực. Cụ thể là không ít lần, Jennie diện những kiểu tóc độc lạ mà khi nhìn lại, ta sẽ thấy như được lấy cảm hứng từ bạn trai của cô vậy.

Empty

Cách đây không lâu, Jennie từng gây sốt rần rần với bộ tóc nhuộm "nửa nạc nửa mỡ" mà nổi bật nhất chính là phần mái bạch kim.

Empty

Trước kia, G-Dragon thường có không ít lần nhuộm tóc với hai mảng màu đen và bạch kim làm chủ đạo, khẳng định gu thời trang chất chơi khó ai có thể bì kịp.

Empty

Cô nàng rất tích cực diện kiểu tóc tết sợi nhỏ, trông vừa cá tính, vừa hay ho như thế này.

Empty

Hẳn là chị em sẽ biết G-Dragon cũng có nhiều kiểu tóc tết siêu cá tính, chất ngầu.

Style ăn mặc đã chất ngầu cả đôi, kiểu tóc cũng có nhiều điểm tương đồng thế này thì bảo sao khi tin hẹn hò nổ ra, dân tình lại ủng hộ couple GD và Jennie nhiệt tình đến vậy.