Đến Bảo Thanh còn phải tự hoảng sợ với hàng lông mày ngang 5 năm trước

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thanh mới đây làm fans không khỏi thích thú khi đăng tải hình ảnh từ cách đây 5 năm trước. Diện mạo có phần khác lạ của nữ diễn viên là điều thu hút nhiều sự chú ý hơn cả.

Bảo Thanh là nữ diễn viên được nhiều khán giả truyền hình yêu mến khi tham gia vào nhiều bộ phim có tiếng vang như Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu hay gần đây nhất là Về nhà đi con. Cô gây ấn tượng bởi lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp sắc sảo, thể hiện rõ nhất qua đôi mắt to lanh lợi cùng hàng lông mày thanh tú.

Mới đây, Bảo Thanh làm fans không khỏi thích thú khi đăng tải hình ảnh cũ với diện mạo đầy khác lạ so với hiện tại. Bên cạnh khuôn mặt tròn, cặp má phúng phính, hàng lông mày chính là chi tiết làm nhiều người, thậm chí là bản thân nữ diễn viên, chú ý hơn cả.

Empty

Bảo Thanh thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh từ tận 5 năm trước. Trong đó, cách kẻ lông mày đầy khác lạ như làm thay đổi cả dáng mặt của người đẹp.

Không giống như hiện tại, thời điểm đó Bảo Thanh chọn phong cách kẻ lông mày ngang hệt các ca sĩ Hàn Quốc. Dáng lông mày ngang chằn chặn cùng phần đuôi nhọn hoắt, kéo dài sang hai bên thái dương đã vô tình tạo nên vẻ cứng nhắc, thiếu mềm mại, nữ tính cho gương mặt của cô nàng. Tuy nhiên, có lẽ khi ấy, xu hướng vẽ lông mày theo dáng ngang, bằng đã quá nổi tiếng, thế nên người đẹp cũng chưa để ý tới việc nó có thực sự phù hợp với khuôn mặt của bản thân hay không.

Để rồi cho tới hiện tại, khi nhìn lại hình ảnh cũ của bản thân, chính Bảo Thanh cũng phải thốt lên: “Khiếp thế, lông mày ngang”. Rõ ràng, khi đem so sánh hình ảnh nữ diễn viên ở hiện tại và quá khứ, ai cũng phải công nhận rằng cô của hiện tại trông hút mắt, nổi bật hơn nhiều. Trong đó, bên cạnh dáng mặt thon gọn, màu son thời thượng, dáng lông mày cong nhẹ phần đuôi đã góp phần giúp Bảo Thanh hoàn thiện một vẻ ngoài chuẩn sắc sảo, nữ tính.

Empty

Bảo Thanh lâu nay vốn ghi điểm bởi diện mạo xinh đẹp cùng lối trang điểm sắc sảo. Cách kẻ lông mày cong vút giúp bảo toàn nét thanh tú cho gương mặt của nữ diễn viên.

Empty

Cách kẻ lông mày cong giúp Bảo Thanh có được một diện mạo xinh đẹp, hiện đại hơn hẳn so với dáng lông mày ngang.

Empty

Người đẹp trong mỗi lần xuất hiện đều chăm chút, tô vẽ rất cẩn thận cho hàng lông mày.

Cách đây ít lâu, nữ ca sĩ Hoà Minzy cũng làm fans cười bò khi đăng tải hình ảnh gương mặt với hàng lông mày đầy khác lạ. Theo cô nàng chia sẻ, cậu em thân thiết - Erik đã giúp cô photoshop cho đôi lông mày từ cong thành thẳng. Tuy nhiên, dáng lông mày ngang cũng không thực sự phù hợp với khuôn mặt của Hoà Minzy.

Empty

Hoà Minzy cách đây không lâu cũng làm fans cười bò bởi hình ảnh với hàng lông mày ngang, dày cộm.

Empty

Người đẹp trước đó vốn gắn bó với dáng lông mày hơi cong nhẹ ở phần đuôi.

Empty

Lông mày cong, mảnh giúp gương mặt Hoà Minzy trở nên thanh tú, hút mắt hơn.

Thế mới thấy, không phải cứ chạy theo xu hướng, phái đẹp sẽ có được một diện mạo chuẩn xinh, nhất là đối với hàng lông mày, một trong những bộ phận đóng vai trò quyết định sự hài hoà cho khuôn mặt. Cụ thể, mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu dáng lông mày khác nhau. Việc chọn diện dáng lông mày không phù hợp sẽ làm khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, hài hoà.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/den-bao-thanh-con-phai-tu-hoang-so-voi-hang-long-may-ngang-5-nam-truoc-search/

/Khoevadep

Hạ Anh