Đến nhà người yêu ở nhờ, thanh niên cạy tủ trộm tiền rồi đem vào rừng keo cất giấu

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đến ăn ở nhà người yêu một thời gian thì nam thanh niên đã táo tợn trộm 30 triệu đồng trong nhà rồi đem đi cất giấu.

Ngày 23/2, Công an huyện An Lão (tỉnh Bình Định) đã bắt giữ Phạm Văn Biết (20 tuổi, trú tỉnh Nghệ An) cùng tang vật 30 triệu đồng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 22/2, Công an huyện An Lão đã nhận tin báo của bà Định Thị Rút (39 tuổi; ngụ làng T4, xã An Quang, huyện An Lão) về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà rồi lấy trộm 30 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện An Lão đã vào cuộc điều tra. Khi vào cuộc khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, thông tin có liên quan, các trinh sát hình sự, điều tra viên thấy Phạm Văn Biết có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên tập trung đấu tranh.

Một nam thanh niên đã đến ăn ở nhờ nhà người yêu rồi cạy tủ lấy trộm 30 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Một nam thanh niên đã đến ăn ở nhờ nhà người yêu rồi cạy tủ lấy trộm 30 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Được biết, Phạm Văn Biết là người yêu của con gái bà Định Thị Rút. Phạm Văn Biết đã tạm trú ở nhà bà Rút từ trước Tết Nguyên đán Canh Tý đến nay.

Đến ngày 23/2, Phạm Văn Biết đã khai nhận hành vi lấy trộm số tiền 30 triệu đồng của bà Định Thị Rút sau đó đem giấu tại khu rừng keo cách nhà bà Rút khoảng 5 km. 

Tại cơ quan công an, Phạm Văn Biết khai trong thời gian ở nhà bà Rút từ Tết Canh Tý đến nay thì Biết phát hiện bà Rút thường cất tiền trong tủ của gia đình. Lợi dụng lúc cả gia đình bà Rút đi vắng, Biết đã cạy tủ lấy trộm rồi đem cất giấu ở trong rừng keo cách đó không xa.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/den-nha-nguoi-yeu-o-nho-thanh-nien-cay-tu-trom-tien-roi-dem-vao-rung-keo-cat-giau-search/

/Khoevadep

Tú Linh